16 gian hàng tham gia Ngày hội Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp năm 2021 huyện Chư Sê

Sáng 31-12, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Ngày hội Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp và trao giải ý tưởng khởi nghiệp khả thi năm 2021.

16 gian hàng tham gia Ngày hội Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp năm 2021 huyện Chư Sê
Người dân mua rau, củ quả tại các gian hàng tham gia ngày hội. Ảnh: Anh Quân

Theo đó, Ngày hội Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp năm 2021 có 16 gian hàng của Hội LHPN 15 xã, thị trấn và Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp huyện với gần 100 sản phẩm an toàn như: rau, củ, quả, gạo…; sản phẩm dệt thổ cẩm, mặt hàng nông sản sấy khô như: măng khô, cà phê, tinh bột nghệ, mật ong… phục vụ nhu cầu của người dân.

Ngày hội “Kết nối-giao lưu sản phẩm khởi nghiệp” được tổ chức nhằm hỗ trợ các hộ nông dân, doanh nghiệp sản xuất hàng nông sản sạch, an toàn, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng được tiếp cận thị trường, giới thiệu sản phẩm mùa Tết đến với người tiêu dùng. Ngày hội cũng là dịp để chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển sản xuất, ý tưởng kinh doanh.

Dịp này, Hội LHPN huyện Chư Sê đã tặng giấy khen cho 6 cá nhân hoàn thành xuất sắc trong thực hiện Đề án” Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2021.

ANH QUÂN

Nguồn: Báo Gia Lai

Bình luận

Những tin mới hơn