33 tuổi mặt mộc vẫn đẹp không tì vết, Hoàng Anh Apple không hổ là cựu hot girl đình đám Sài Gòn

Chọn cuộc sống kín tiếng, không hoạt động nghệ thuật... nhưng Hoàng Anh Apple - cựu hot girl đình đám của Sài Gòn một thời vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm. Ngoài 30 tuổi, Hoàng Anh vô cùng hạnh phúc với cuộc sống độc thân, mặc cho bạn bè lần lượt kết hôn sinh con.

33 tuổi mặt mộc vẫn đẹp không tì vết, Hoàng Anh Apple không hổ là cựu hot girl đình đám Sài Gòn
33 tuổi mặt mộc vẫn đẹp không tì vết, Hoàng Anh Apple không hổ là cựu hot girl đình đám Sài Gòn - Ảnh minh hoạ 2

Hoàng Anh Apple là một trong những cựu hot girl đình đám Sài thành

Và có lẽ chính bởi lý do vô ưu vô lo, không gánh nặng này nên sau bao nhiêu năm, Hoàng Anh vẫn khiến người đối diện bất ngờ vì nhan sắc "tường thành" ngày một mặn mà, sắc sảo của mình. Mới đây, "chị đẹp" còn tiếp tục khẳng định phong độ xinh đẹp của mình bằng thử thách rất nhiều cô gái khác sợ hãi: thử thách mặt mộc.

"Dưỡng da sớm được một hôm, vừa leo lên giường thì em trai bước vào phòng nói: 'Chị dưỡng da làm chi rồi thức đến 4-5h sáng'. Phận làm chị muốn nện đầu nó vô đống mỹ phẩm ghê", Hoàng Anh than thở.

33 tuổi mặt mộc vẫn đẹp không tì vết, Hoàng Anh Apple không hổ là cựu hot girl đình đám Sài Gòn - Ảnh minh hoạ 3

Mặt mộc không tì vết của Hoàng Anh Apple

Có thể thấy, Hoàng Anh đã nói lên một thực trạng rất phổ biến của hội chị em. Đó chính là miệng thì kêu gào sao da mình xấu, sẵn sàng đổ cả đống tiền vào skincare nhưng đêm thì thức khuya, ăn uống thì linh tinh... Nói thì nói vậy nhưng nhìn mặt mộc của Hoàng Anh, người ta không thể không gật gù thực ra công cuộc dưỡng da của "chị đẹp" siêu thành công đấy chứ.

Không cần để 7749 lớp phấn son đắp lên mặt, Hoàng Anh Apple gây ấn tượng với làn da căng bóng, mịn màng như thể đang phát sáng. Sống mũi cao thẳng, góc cằm thon gọn của cựu hot girl cũng khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Nhắc lại một chút là Hoàng Anh Apple sinh năm 1988, nghĩa là năm nay cô đã 33 tuổi rồi. Mặt mộc cực phẩm cỡ này thì mấy thiếu nữ đôi mươi chạy dài mấy con phố cũng chưa chắc đã có được!

33 tuổi mặt mộc vẫn đẹp không tì vết, Hoàng Anh Apple không hổ là cựu hot girl đình đám Sài Gòn - Ảnh minh hoạ 4

Nhan sắc không tuổi của "chị đẹp" sinh năm 1988

33 tuổi mặt mộc vẫn đẹp không tì vết, Hoàng Anh Apple không hổ là cựu hot girl đình đám Sài Gòn - Ảnh minh hoạ 5
33 tuổi mặt mộc vẫn đẹp không tì vết, Hoàng Anh Apple không hổ là cựu hot girl đình đám Sài Gòn - Ảnh minh hoạ 6

Thần thái của cựu hot girl cũng được đánh giá cao

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Những tin mới hơn