"Ai đã tung bức thư tình 5 trang, đồn là của Hải Tú gửi Sơn Tùng lên mạng?" - Bí ẩn vẫn chưa có lời giải sau cái bánh kem "trà xanh"

Thông tin khiến dân chơi hệ hóng vẫn bàn tán miệt mài những ngày gần đây chính là việc Hải Tú comeback sau hơn 9 tháng 10 ngày "ở ẩn" khỏi MXH. Bắt đầu từ "chiếc bánh kem trà xanh" được Thiều Bảo Trâm và hội bạn đăng lên story, Hải Tú đã vấp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Trong suốt khoảng thời gian hơn 9 tháng 10 ngày Hải Tú ở ẩn, "bí ẩn" lớn nhất mà tới tận bây giờ dân mạng vẫn muốn biết đó là: Từ đâu lại lộ ra bức thư tình 5 trang được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng? Ai là người đã công khai "bức thư tuyệt mật" này lên MXH? 

Bức thư tình bị đồn của Hải Tú gửi Sơn Tùng là bí ẩn lớn nhất mà dân mạng vẫn miệt mài đi tìm lời giải đáp

Đầu tiên phải nhớ lại cái ngày ồn ào 28/1/2021. Dân mạng tá hoả khi khắp nơi trên Facebook - đặc biệt là những group nói chuyện showbiz lan truyền bức thư tình được cho là của Hải Tú. Ban đầu, chỉ có một phần bức thư được lộ, đến khuya, "full 5 trang" đã tung hết lên internet. 

Nội dung bức thư thì dài vô số kể, nhưng chốt hạ trong đó có lời nhắn gửi: Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ... Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác.

Trong thư có cách xưng hô "em - chủ tịch", ngoài ra, dân mạng còn truy được cách hành văn trong email, sử dụng dấu chấm câu khá tương đồng với những bài viết của Hải Tú trên Instagram. 

Cách dùng dấu câu được cho là có nét tương đồng

Toàn bộ những bức thư tình được tung lên mạng 

Đến tận thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn không biết thực hư bức thư tình trên cụ thể thế nào? Ai là người đã tung nó lên mạng và đồn là của Hải Tú gửi Sơn Tùng?

Từ đó tới nay, phía công ty Sơn Tùng hoàn toàn im lặng, không hề lên tiếng. Trong tương lai, không biết liệu Hải Tú và ekip công ty Sơn Tùng có giải thích về sự việc này hay không? Ai cũng tò mò lắm rồi.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Những tin mới hơn