Amazon Kindle Paperwhite mới chính thức ra mắt, giá từ 140 USD

Amazon Kindle Paperwhite phiên bản mới sở hữu hàng loạt tính năng và trang bị đáng giá.

Sau gần 3 năm, một trong những chiếc máy đọc sách bán chạy nhất của Amazon là Kindle Paperwhite đã chính thức được nâng cấp.

Amazon Kindle Paperwhite mới chính thức ra mắt, giá từ 140 USD - Ảnh minh hoạ 2

Trong phiên bản mới, Amazon đã tích hợp lên Paperwhite một loạt tính năng, trang bị mới. Có thể kể đến là màn hình lớn hơn, có thể điều chỉnh nhiệt độ màu, có tùy chọn sạc không dây, pin lâu hơn và đặc biệt là cổng USB-C lần đầu tiên xuất hiện trên một thiết bị Kindle.

Paperwhite thế hệ mới được trang bị màn hình 6,8 in, tăng từ 6″ trên thế hệ cũ. Kích thước tổng thể của thiết bị vẫn được giữ nguyên do viền màn hình đã được “gọt mỏng”. Bên cạnh đó, màn hình trên Paperwhite 2021 vẫn có mật độ điểm ảnh 300ppi, có đèn nền, kháng nước IPX8 và có thể điều chỉnh nhiệt độ màu để đọc trong tối được dễ chịu hơn.

Amazon còn cho biết đã nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm để tăng hiệu năng cho sản phẩm mới. Về pin, Paperwhite mới có thời gian sử dụng pin tăng từ 6 lên 10 tuần cho mỗi lần sạc. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Amazon còn ra mắt Paperwhite Signature Edition với việc bổ sung sạc không dây, bộ nhớ trong 32GB và cảm biến tự điều chỉnh độ sáng.

Amazon Kindle Paperwhite mới chính thức ra mắt, giá từ 140 USD - Ảnh minh hoạ 3

Amazon Kindle Paperwhite mới sẽ được bán ra với giá từ 139 USD cho bản 8GB trong khi bản Signature Edition sẽ có giá 189 USD. Nếu muốn gỡ quảng cáo thì người dùng sẽ phải trả thêm 20 USD. Máy sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 27/10 và người dùng đã có thể đặt hàng từ bây giờ.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: sở hữu

Bình luận

Những tin mới hơn