Anh ngữ Ms Hoa - Địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên giỏi và phương pháp đào tạo khác biệt

Tại Anh ngữ Ms Hoa, các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao (từ 900 TOEIC) và đặc biệt hơn nữa là nhiệt huyết với nghề và phương pháp đào tạo khác biệt. Trải qua một quá trình đào tạo bài bản, chuẩn mực, mỗi thầy cô tại đây đều trở thành một "sứ giả" để mang đến cho người học kiến thức tiếng Anh với một nguồn năng lượng tích cực.

Thay vì độc thoại đưa kiến thức, các giáo viên sử dụng kĩ thuật đặt câu hỏi để lấy ví dụ từ người học. Chất liệu trong bài giảng được xuất phát từ học viên, giáo viên chỉ là người gợi mở và dẫn dắt để người học khám phá kiến thức. Không những thế, giáo viên còn sử dụng kỹ thuật kết nối và truyền cảm hứng để học viên có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng nhất.

Anh ngữ Ms. Hoa và hành trình 8 năm truyền cảm hứng

Điều đặc biệt nhất trong phương pháp giảng dạy của trung tâm chính là kỹ thuật phản xạ và đồng bộ hóa âm thanh, để đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất. Học viên được lặp lại từ nhiều lần để não bộ ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc, tăng cường khả năng phát âm. Chính vì thế, học viên có thể nhớ được 70 - 80% bài giảng ngay trên lớp, từ đó nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân. "Thực sự phương pháp của trung tâm rất khác với cách mình đã học trên trường hay ở một số nơi khác. Trong lớp mình phải thực hành và nói rất nhiều, tư duy liên tục nên buổi học trở nên rất sôi nổi và không nhàm chán. Mình ghi nhớ từ vựng nhanh và không quên như trước nữa. Lớp học rất thoải mái và không hề áp lực vì giáo viên luôn cho chúng mình các hoạt động tương tác, động viên và khen ngợi, khiến các bạn có động lực học tập." - Đó chính là cảm nhận của 1 học viên sau khi tham gia khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa.

Lộ trình học tập tinh gọn, giúp người học nhanh chóng đạt mục tiêu

Bên cạnh giáo viên chất lượng, điểm thu hút người học đến với Anh ngữ Ms Hoa chính là lộ trình học tập tinh gọn giúp đạt mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn. Chương trình học tập được xây dựng một cách khoa học sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm. Kiến thức được phân cấp thành các level khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao, tùy thuộc vào trình độ của người học. Người học thông thường mất từ 3 - 5 tháng để tăng 100 - 150 điểm thì tại Anh ngữ Ms Hoa, thời gian được rút ngắn chỉ còn 2 tháng.

Rất nhiều học viên tại trung tâm đã bứt phá một cách ngoạn mục, tăng từ 200 - 400 điểm chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi. Chính vì vậy, Anh ngữ Ms Hoa là đơn vị đào tạo nhiều học viên đạt số điểm trên 800 TOEIC nhất cả nước, trong đó có rất nhiều học viên đạt trên 900, học viên đạt điểm tuyệt đối 990/990 TOEIC. Ngoài TOEIC Reading và Listening, trung tâm giảng dạy cả các khóa học TOEIC 4 kỹ năng, TOEIC Speaking Writing, cam kết điểm đầu ra bằng văn bản.

Là đối tác đào tạo cho nhiều công ty, tập đoàn lớn

Với bề dày 8 năm hình thành và phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đã và đào tạo cho rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn, phải kể đến như Tập đoàn Viettel, Panasonic, Nissan, Tân cảng Sài Gòn, BIDV, Agribank, Enkei… Anh ngữ Ms Hoa cũng được nhiều trường Đại học lựa chọn hợp tác chuẩn đầu ra TOEIC cho sinh viên như Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM, Học viện An ninh, Học viện Tài chính…

Anh ngữ Ms Hoa - Địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Anh ngữ Ms Hoa và kí kết hợp tác lâu dài với tập đoàn Viettel

Hỗ trợ học online tại nhà mọi lúc mọi nơi

Với mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, bên cạnh việc học trên lớp, Anh ngữ Ms Hoa cung cấp 1 tài khoản online không giới hạn dành cho tất cả học viên. Các lớp học đều có group online để cùng nhau trao đổi, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học trò. Đội ngũ chăm sóc học viên luôn quan tâm, sát sao đến tình hình học tập của học viên, lắng nghe và ghi nhận mọi đánh giá của người học để không ngừng gia tăng chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, học viên của trung tâm còn có thêm nhiều dịch vụ học tập như dạy kèm miễn phí, bổ trợ, luyện đề miễn phí trước khi thi. Môi trường học tập linh động giúp học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức, rèn luyện với hàng ngàn bài luyện tập, bài test trước khi đi thi.  

Anh ngữ Ms Hoa - Địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh minh hoạ 2

Mỗi học viên đều được cung cấp 1 tài khoản dành riêng trên website: www.anhngumshoa.com.

Cam kết đầu ra, không đạt học lại miễn phí

Mỗi khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa đều được cam kết đầu ra khi học viên đi học đều, làm bài tập đầy đủ. Tại đây người học được kí cam kết học tập và chịu trách nhiệm với việc học của bản thân để đảm bảo kết quả tốt. Giáo viên dạy giỏi thôi là chưa đủ, người học cũng có vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chính vì lí do đó, học viên được tạo thêm sự quyết tâm và động lực khi đến lớp, nghiêm túc hơn với việc học của chính mình.

Nhiều năm qua, Anh ngữ Ms Hoa luôn dẫn đầu trong việc giảng dạy và đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm không ngừng đổi mới trong chất lượng dịch vụ và phương pháp đào tạo để mang đến cho người học môi trường học tập chất lượng.

Bình luận

Những tin mới hơn