Apple ra mắt sản phẩm mới nào tại sự kiện “Hi, Speed”?

iPhone, Airpods, HomePods hay chip xử lý riêng… đều đang được cộng đồng yêu thích Apple đồn đoán sẽ ra mắt trong sự kiện “Hi, Speed” vào tuần sau.

Mục lục

iPhone 12 Series: Apple A14 hay mạng 5G?

Apple ra mắt sản phẩm mới nào tại sự kiện “Hi, Speed”?

Speed là Tốc Độ – cũng là thứ mà các dòng iPhone trong nhiều năm qua đều đáp ứng được với phần cứng “khủng”, giao diện người dùng tối ưu để mang lại sự nhanh, nhạy trong thao tác.

Với dòng flagship mới của mình, “Táo Khuyết” được đồn đoán sẽ giới thiệu đến 4 mẫu iPhone 12 mới kích thước màn hình trải dài từ 5,4 inch đến 6,7 inch để phù hợp với nhiều phân khúc người dùng hơn.

Đặc biệt với “Speed”, đó sẽ là chip xử lỷ Apple Bionic A14 đang đứng đầu bảng hiện nay về hiệu năng hay công nghệ mạng 5G lần đầu tiên xuất hiện trên các mẫu iPhone? Câu trả lời sẽ có trong tuần tiếp theo của tháng 10.

Airtags: Phụ kiện bỏ túi “sang chảnh”

Apple ra mắt sản phẩm mới nào tại sự kiện “Hi, Speed”? - Ảnh minh hoạ 2

Nhiều tin đồn trước đây về việc Airtags được ra mắt trong sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới tháng 9 vừa qua đã không thành sự thật.

Theo đó, sản phảm này là thiết bị định vị được gắn cho các đồ gia dụng cũng như các vật dụng dễ mất như chìa khoá hay túi xách. Người dùng có thể dễ dàng tìm lại đồ dùng của mình thông qua ứng dụng Find My trên iPhone nếu chúng được gắn với AirTags.

Airpods Studio: Apple gia nhập cuộc chơi tai nghe chống ồn ANC

Apple ra mắt sản phẩm mới nào tại sự kiện “Hi, Speed”? - Ảnh minh hoạ 3

Khá thú vị là trước khi gửi thư mời sự kiện, Apple đã âm thầm gỡ xuống các sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu Bose, Sonos và Logitech.

Động thái này có thể xem là để dọn đường cho dòng sản phẩm âm thanh của chính Apple mà tâm điểm chính là chiếc tai nghe over-ear Airpods Studio.

Airpods Studio được xem là quân bài chiến lược của nhà Táo trong việc đánh chiếm mảng tai nghe chống ồn chủ động ANC vốn được Bose và Sony làm rất tốt thời gian qua.

HomePod: Câu trả lời dành cho Amazon Echo

Apple ra mắt sản phẩm mới nào tại sự kiện “Hi, Speed”? - Ảnh minh hoạ 4

Tại thị trường Mỹ, loa thông minh đang rất được ưa chuộng và dòng sản phẩm được yêu thích lại là Amazon Echo. Vì thế, việc làm mới HomePod sau 3 năm sẽ giúp Apple cạnh tranh tốt hơn với công ty đối thủ đồng hương của mình.

Chip xử lý Apple Silicon: Kỉ nguyên mới của Apple Macbook

Apple ra mắt sản phẩm mới nào tại sự kiện “Hi, Speed”? - Ảnh minh hoạ 5

Đây là sản phẩm có khả năng ra mắt trong dịp tháng 10 này khá thấp nhưng vẫn được đồn đoán khá nhiều.

Được Apple nhắc đến lần đầu trong sự kiện WWDC 2020, dòng chip mới này hứa hẹn sẽ mang trong mình nhiều tính năng vượt trội và giúp thay thế dần những bộ xử lý Intel trên các dòng MacBook, vốn là nguyên nhân gây nên không ít rắc rối cho Apple trong những năm trở lại đây.

Còn đúng 1 tuần nữa là đến sự kiện Hi, Speed để Apple ra mắt sản phẩm mới. Techtimes sẽ cập nhật nhanh chóng và gửi đến quý bạn đọc những thông tin mới nhất.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

 

 Từ khóa: xử lý

Bình luận

Những tin mới hơn