Apple sẽ loại bỏ iPhone 14 Mini và thay thế bằng phiên bản màn hình 6,7 inch

Sản phẩm thay thế phiên bản Mini khả năng cao sẽ được đặt tên là iPhone 14 Max với màn hình 6,7 inch.

Có thể nói iPhone 12 mini là sản phẩm “thất bại nhất” so với các phiên bản khác. Dữ liệu từ các nhà phân tích tại CIRP vào đầu năm nay cho thấy chiếc iPhone lớn và đắt nhất của Apple đã bán chạy hơn iPhone nhỏ nhất (và rẻ hơn) của họ.

Apple sẽ loại bỏ iPhone 14 Mini và thay thế bằng phiên bản màn hình 6,7 inch - Ảnh minh hoạ 2

Do đó, đã có những tin đồn về việc Apple sẽ loại bỏ phiên bản mini khỏi dòng iPhone 13 kể từ đầu năm 2021, tuy nhiên điều này đã không xảy ra. Chúng ta vẫn được diện kiến iPhone 13 mini mặc cho doanh số “bết bát” từ phiên bản tiền nhiệm.

Để thay thế cho iPhone 14 mini, Apple dự kiện sẽ ra mắt phiên bản lai giữa iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Pro Max, chúng ta sẽ tạm gọi sản phẩm này là iPhone 14 Max. Thiết bị này sẽ được trang bị phần cứng, thông số camera của mẫu tiêu chuẩn và kích thước màn hình, dung lượng pin của chiếc Pro Max.

Apple sẽ loại bỏ iPhone 14 Mini và thay thế bằng phiên bản màn hình 6,7 inch - Ảnh minh hoạ 3

Tuy vậy, đây không phải là kết thúc của iPhone màn hình nhỏ. Theo nhiều đồn đoán, thế hệ tiếp theo của iPhone SE đang được nghiên cứu và phát triển. Nếu Apple chịu “gọt mỏng” 4 viền và đặt vào sản phẩm này một màn hình lớn hơn, iPhone SE mới khả năng cao có thể lấp đầy khoảng trống mà chiếc mini để lại.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn