Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào ngày 17/9?

Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt iPhone 13 vào ngày 17/9 (theo giờ Mỹ) và AirPods thế hệ thứ ba vào nggày 30 tháng 9, theo thông tin vừa rò rỉ.

Theo đó, một hình ảnh của một ứng dụng thương mại điện tử được phát hiện bởi trang web tiếng Trung có tên IT Home cho biết ngày ra mắt của iPhone 13.

Ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi tài khoản Weibo @PandaIsBald, cho thấy tất cả bốn mẫu ‌iPhone 13‌ sẽ được bán vào ngày 17/9, tiếp theo là ‌AirPods‌ 3 vào ngày 30/9.

Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào ngày 17/9? - Ảnh minh hoạ 2
Ảnh chụp được chia sẻ của IT Home (Trung Quốc).

Ngoài hình ảnh – nhiều nghi vấn có thể được làm giả, thì IT Home không cung cấp thông tin nào khác để xác nhận quyền sở hữu thực sự và bản lưu của trang web này vẫn là một bí ẩn.

Nếu thông tin này là đúng, có thể Apple sẽ quay trở lại mốc thời gian ra mắt truyền thống vào tháng 9. Nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush trước đó đã cho rằng, iPhone sẽ ra mắt vào tuần thứ ba của tháng 9, tức là tuần từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 9. Dựa trên các sự kiện ra mắt trước đây, ngày 7 tháng 9, ngày 14 tháng 9 và ngày 21 tháng 9 đều có khả năng là các ngày diễn ra sự kiện mà chúng ta có thể thấy các mẫu ‌iPhone‌ mới được công bố.

Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào ngày 17/9? - Ảnh minh hoạ 3
iPhone 13 sẽ có thiết kế notch nhỏ hơn?

Các mẫu ‌iPhone 13‌ mới sẽ tập trung nhiều vào tính năng camera, bao gồm chức năng ProRes và chế độ quay chân dung cho video. Sản phẩm có thể cũng có thiết kế “tai thỏ” nhỏ hơn, pin lớn hơn và hiệu suất được cải thiện. ‌AirPods‌ thế hệ thứ ba của Apple dự kiến ​​sẽ có kiểu dáng tương tự như AirPods Pro, có thiết kế vỏ mới, thân ngắn hơn và có thể thay thế được các đầu nhét tai.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: kế hoạch, có thể, ra mắt

Bình luận

Những tin mới hơn