Apple Watch Series 6 và Watch SE ra mắt với nhiều màu sắc hơn

Apple Watch Series 6 có thiết kế giữ nguyên như các mẫu Series 4 và Series 5, nhưng với những cải tiến bên trong và hoàn thiện mới, bao gồm việc bổ sung cảm biến đo oxi.

Apple Watch Series 6 có những cải tiến so với các mẫu Apple Watch Series 5 ra mắt năm ngoái. Apple Watch năm nay rất giống với các mẫu trước đó và có kích thước 40mm và 44m với màn hình Retina với chế độ luôn bật (Always On).

Như TechTimes đã đề cập trước đó, Apple Watch Series 6 đi kèm với cảm biến đo oxy, có khả năng đo nồng độ oxy trong máu.

Apple Watch Series 6 và Watch SE ra mắt với nhiều màu sắc hơn

Mức oxy trong máu từ 95% đến 100% được coi là khỏe mạnh; nồng độ oxy trong máu dưới 80% có thể dẫn đến chức năng tim và não bị tổn thương. Nguy cơ hô hấp hoặc ngừng tim thường gặp sau khi tiếp tục bão hòa oxy trong máu thấp. Nếu Apple Watch phát hiện mức oxy trong máu dưới một ngưỡng nhất định, nó sẽ kích hoạt thông báo cho người dùng.

Sản phẩm cũng đi kèm với chip S6 mới nhanh hơn, với hiệu suất nhanh hơn và các cảm biến mới, bao gồm cả máy đo độ cao. Apple Watch Series 6 cũng đi kèm với một số mặt đồng hồ mới, bao gồm chủ đề Memoji mới.

Mẫu đồng hồ mới này sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 18/9/2020, với giá khởi điểm từ 399 USD cho mẫu nhôm GPS 40mm. Người dùng tại Mỹ và một số quốc gia trên thế giới đã có thể đặt hàng từ hôm nay.

Apple Watch SE

Bên cạnh Apple Watch Series 6, Apple cũng giới thiệu phiên bản rút gọn có tên Watch SE với giá rẻ hơn, chỉ từ 279 USD. Sản phẩm không có cảm biến oxy trong máu hay vi xử lý Apple S6 như model cao cấp nhất nhưng Watch SE vẫn có đầy đủ các tính năng thiết yếu. Đồng hồ này có cảm biến đo độ cao, la bàn, gia tốc kế, con quay hổi chuyển cũng như cảm biến phát hiện chủ nhân bị ngã. Watch SE sử dụng chip xử lý S5 tương tự như trên đồng hồ Watch Series 5 với tốc độ xử lý được cho là nhanh gấp đôi so với Watch Series 3. Apple không nhắc đến việc đo điện tâm đồ ECG nhưng theo Engadget, tính năng này không có trên Watch SE.

Apple Watch Series 6 và Watch SE ra mắt với nhiều màu sắc hơn - Ảnh minh hoạ 2

Xem thêm bài mới nhất

Bình luận

Những tin mới hơn