Bà Hằng "kể xấu" về ông Dũng trước mặt mấy trăm fan ở Đại Nam, nghe xong càng thấy đại gia "nghiện vợ" thế!

Giữ đúng lời hẹn, hồi 14h chiều nay, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam đã có mặt tại khu du lịch của mình để giao lưu và trò chuyện cùng các fan. Nhiều người gọi vui đây là buổi "fan meeting" đầu tiên của nữ đại gia kiêm streamer 50 tuổi đến từ Bình Dương.

Bà Hằng

Bà Phương Hằng tay đeo kim cương hột mít cười tít mắt tại buổi "fan meeting"

"Fan meeting" của các nghệ sĩ, ngôi sao khác có gì thì "fan meeting" của bà Phương Hằng cũng có cái đó thôi. Từ an ninh nghiêm ngặt đến phần kí tặng, trao quà cho người tham gia và đương nhiên không thể thiếu được phần tâm sự thân tình đến từ "bà trùm Đại Nam". Đáng chú ý nhất trong số đó phải kể đến màn "nói xấu" chồng của nữ đại gia.

Bà Phương Hằng tiết lộ "tật xấu" của ông Dũng "lò vôi"

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết đại gia Huỳnh Uy Dũng - hay còn gọi là Dũng "lò vôi" chồng bà có một thói quen. Đó chính là cứ mở điện thoại, bật xem bà Phương Hằng lên sóng nói chuyện, hát karaoke tưng bừng là... ngủ liền.

"Quý dị thấy buồn dễ sợ không?", nữ đại gia cảm thán.

Tuy ngăn cản vợ mình làm streamer, thậm chí mỗi lần thấy vợ xuất hiện trên MXH là "không thèm nhìn mặt" (nguyên văn từ bà Hằng) nhưng không ít lần, ông vẫn sẵn sàng xuất hiện bên cạnh bà. Tình cảm của 2 người đứng đầu Đại Nam khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Bà Phương Hằng từng tố mình bị ông Dũng "từ mặt" vì làm streamer

Tuy nhiên hai vợ chồng sau đó cũng... làm lành

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn