Bé cá sấu trắng muốt cười khoái chí khi được gãi đúng chỗ ngứa, vừa quý vừa hiếm vì điểm đặc biệt trên cơ thể

Theo Daily Mail, mới đây, một đoạn video bé cá sấu bạch tạng trắng muốt đã gây sốt trên mạng xã hội bởi khuôn mặt hài hước của cô bạn nhỏ khi được quản lý vườn thú "gãi đúng chỗ ngứa".

Được biết đoạn video được quay tại Công viên Bò sát nằm ở thành phố Fountain Valley, bang California (Mỹ). Bé cá sấu có tên Coconut được một nhân viên vườn thú có tên Juliette Brewer dùng bàn chải chuyên dụng chải khắp cơ thể để tẩy da chết và vệ sinh sạch sẽ. Dường như Coconut được Juliette gãi đúng chỗ ngứa nên cô nàng há miệng, nhắm mắt tận hưởng.

Bé cá sấu có tên Coconut "gây sốt" trên mạng xã hội vì độ hài hước

Biểu cảm của Coconut khiến bất kỳ ai xem cũng phải bật cười vì quá hài hước, đáng yêu. Chính vì vậy mà ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã lập tức trở nên viral trên Instagram với hàng triệu lượt xem và hơn 102.000 lượt thích.

Một người dùng Instagram, cô Lance Turner, cho biết: "Đối với loài động vật luôn thiếu sự biểu cảm trên khuôn mặt như loài cá sấu, thì trông vẻ mặt của bé cá sấu này cũng đủ thấy nó đang rất vui, khoái chí".

Trong khi đó, người dùng tên Ashley Aguirre, nói thêm: "Nụ cười của cô bé ấy... thật dễ thương!".

Bé cá sấu trắng muốt cười khoái chí khi được gãi đúng chỗ ngứa, vừa quý vừa hiếm vì điểm đặc biệt trên cơ thể
Bé cá sấu trắng muốt cười khoái chí khi được gãi đúng chỗ ngứa, vừa quý vừa hiếm vì điểm đặc biệt trên cơ thể - Ảnh minh hoạ 2
Bé cá sấu trắng muốt cười khoái chí khi được gãi đúng chỗ ngứa, vừa quý vừa hiếm vì điểm đặc biệt trên cơ thể - Ảnh minh hoạ 3
Bé cá sấu trắng muốt cười khoái chí khi được gãi đúng chỗ ngứa, vừa quý vừa hiếm vì điểm đặc biệt trên cơ thể - Ảnh minh hoạ 4

Cá sấu bạch tạng hiện được xếp vào hàng các loài động vật quý hiếm, cần được bảo vệ

Hiện trên thế giới chỉ còn khoảng 200 cá thể cá sấu bạch tạng nên Coconut chính là con vật quý hiếm, cần được bảo vệ.

Cá sấu bạch tạng được sinh ra không có sắc tố melanin, khiến chúng có màu trắng. Chúng cũng có đôi mắt màu hồng nhạt, thay vì màu đen và xanh lá cây thông thường.

Bởi vì chúng không có lớp bảo vệ ngụy trang trong tự nhiên, chúng thường bị những kẻ săn mồi ăn thịt ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó dẫn đến tình trạng cá sấu bạch tạng rất quý hiếm, được đưa vào danh sách cần bảo vệ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Những tin mới hơn