Bị 2 kẻ bệnh hoạn đâm 30 nhát và chém đầu gần lìa khỏi cổ, người phụ nữ may mắn sống sót thần kỳ

Vào một đêm thanh vắng cách đây 27 năm về trước, Alison Botha, 1 cô gái sống ở Nam Phi, khi cô vừa trở về nhà sau khi dự một buổi tiệc cùng bạn bè. Khi chuẩn bị đỗ xe vào bãi để đi bộ về nhà, cô đụng độ một người đàn ông lạ mặt.

Có dao trong tay, gã đàn ông lạ hăm dọa Alison rồi yêu cầu cô chui xuống ghế sau để hắn lái xe đi đón một tên đồng phạm khác.

Bị 2 kẻ bệnh hoạn đâm 30 nhát và chém đầu gần lìa khỏi cổ, người phụ nữ may mắn sống sót thần kỳ

Hình ảnh Alison Botha hiện tại

Hai gã đàn ông, sau này được nhận dạng là Frans du Toit và Theuns Kruger, đã đưa Alison đến một địa điểm hẻo lánh nằm bên ngoài thành phố. Tại đây, chúng đã thay phiên nhau hãm hiếp người phụ nữ tội nghiệp, và sau đó định giết cô để che đậy tội ác của mình. Cô đã bị chúng thay phiên nhau bóp cổ, nhưng vẫn cố gắng chống cự và giữ cho mình tỉnh táo.

Không thấy nạn nhân tắt thở, Du Toit và Kruger hết sức bực bội và quyết định dùng dao đâm liên tiếp vào bụng của Alison tới khoảng 30 lần. Nhưng may thay, tất cả đều không trúng phải bộ phận quan trọng nào trong người cô.

Cảm thấy chừng đó vẫn chưa đủ để giết Alison, hai gã đàn ông tiếp tục dùng dao cứa liên tục vào cổ họng cô.

‘Tôi nghĩ chúng đã cố cứa cổ tôi khoảng mười sáu lần. Khi đó tôi chẳng còn thấy gì cả ngoài một cánh tay đang cử động trước mặt, và âm thanh da thịt tôi bị lưỡi dao đó xé nát," Alison rùng mình nhớ lại.

Sau khi tin rằng nạn nhân đã chết, Du Toit và Krger mới rời khỏi hiện trường.

Bị 2 kẻ bệnh hoạn đâm 30 nhát và chém đầu gần lìa khỏi cổ, người phụ nữ may mắn sống sót thần kỳ - Ảnh minh hoạ 2

Hai tên máu lạnh Du Toit và Krger

Nhưng mặc cho những vết thương nghiêm trọng trên người, Alison vẫn còn thở. Tuy nhiên, khi vừa đứng dậy, Alison thấy đầu mình như chuẩn bị rơi ra sau. Những vết chém của hai gã đàn ông mạnh đến mức đầu cô đã gần như lìa khỏi cổ.

Khi di chuyển, Alison thậm chí còn thấy thứ gì đó như đang lơ lửng trên bụng - đó là nội tạng cô đã xổ ra ngoài sau khi bị tấn công bằng dao.

Nằm giữa ranh giới giữa sự sống và cái chết, Alison cố gắng lết ra đường cái. Một tay cô giữ bụng để nội tạng không rơi ra ngoài, tay còn lại giữ đầu để nó không rời khỏi cổ.

"Tôi đã ngã xuống rất nhiều lần, nhưng vẫn đứng dậy được. Khi ấy tôi nhận ra cuộc đời của mình quá ý nghĩa để buông bỏ, điều đó đã tiếp thêm động lực để tôi sống sót," Alison kể.

Bị 2 kẻ bệnh hoạn đâm 30 nhát và chém đầu gần lìa khỏi cổ, người phụ nữ may mắn sống sót thần kỳ - Ảnh minh hoạ 3

Hình ảnh minh họa

May mắn thay, cô đã gặp được một sinh viên thú y có tên Tiaan Eilerd, người đã giúp cô sắp xếp nội tạng vào lại cơ thể và đưa cô đến bệnh viện.

Khi nhìn thấy những vết thương hết sức kinh hoàng của Alison, nhiều bác sĩ kinh nghiệm cũng không khỏi rùng mình sợ hãi, một người còn cho rằng đây là trường hợp nặng nhất ông ta từng được thấy. Họ đều không nghĩ cô có thể qua khỏi được.

Thế nhưng Alison đã sống sót một cách thần kỳ qua đợt phẫu thuật, khiến các y bác sĩ hết sức ngạc nhiên

Ngay sau đó, Alison đã tới đồn cảnh sát và tố cáo hai kẻ bệnh hoạn kia. Ngay lập tức, Du Toit và Krger bị tuyên án chung thân một năm sau đó.

Bị 2 kẻ bệnh hoạn đâm 30 nhát và chém đầu gần lìa khỏi cổ, người phụ nữ may mắn sống sót thần kỳ - Ảnh minh hoạ 4

Năm tháng trôi qua, vết thương thể xác kinh hoàng trên người Alison đã lành, nhưng nỗi đau tinh thần vẫn còn đó. Dựa vào trải nghiệm của mình, cô đã đi nhiều nơi trên thế giới để giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những nạn nhân giống như mình.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Những tin mới hơn