Bị nói "vợ chồng hạnh phúc chỉ là diễn", Đoàn Di Băng đáp trả: Đời thiệt còn vui gấp 100 lần!

Sở hữu khối tài sản khổng lồ và thường xuyên đăng tải những ảnh ọt về cuộc sống sang chảnh, xa hoa trên MXH, nữ đại gia Đoàn Di Băng nhanh chóng được nhiều người chú ý. Thế nhưng, sự nổi tiếng bất ngờ ấy đôi khi cũng kéo theo rất nhiều thị phi từ trên trời rơi xuống căn nhà 400 tỷ của cô nàng.

Bị nói

Vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ

Mới đây, nữ đại gia lại tiếp tục phải lên sóng, đáp trả những ý kiến của netizen về việc hạnh phúc của vợ chồng cô nàng.

Bị nói

Số là dù đã kết hôn nhiều năm, vợ chồng nữ đại gia vẫn thường xuyên đăng tải những tấm ảnh ngọt ngào, hạnh phúc trên trang cá nhân. Thậm chí, đại gia Nguyễn Quốc Vũ không hề ngần ngại khi lên sóng những lời "nịnh" ngọt để làm vui lòng vợ. Những hành động ấy của chủ nhân căn nhà 400 tỷ khiến không ít dân mạng cho rằng cặp đôi chỉ đang "diễn" chứ làm gì được như thế.

Bị nói
Bị nói
Bị nói

Những khoảnh khắc hạnh phúc được vợ chồng đại gia chia sẻ trên MXH

Bức xúc trước những ý kiến như thế, Đoàn Di Băng đăng đàn: "Thấy vợ chồng người ta hạnh phúc mấy bà vô bảo diễn. Hỏi ngược lại sao vợ chồng em không diễn đi để nó *** up Facebook than miết thì không trả lời".

Chưa hết, bên dưới comment cô cũng nói thẳng có diễn đi nữa cũng là diễn lại những khoảnh khắc thật, chứ không ai cầm điện thoại sẵn để bắt trọn mọi khoảnh khắc đâu. Nữ đại gia chia sẻ bản thân chỉ muốn lan tỏa năng lượng tích cực, vui vẻ mà dân mạng cứ vào bắt bẻ. Sau cùng, Đoàn Di Băng đúc kết: "Đời thiệt tao còn vui gấp 100 lần cho tụi bây vừa lòng".

Bị nói

Đây không phải lần đầu tiên nữ đại gia "đụng độ" antifan. Những lý do thường xoay quanh sự giàu có của gia đình cô, hay chuyện sinh toàn con gái...

Bị nói

Đoàn Di Băng thường xuyên gặp thị phi từ dân mạng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn