Biểu cảm lạ của Mũi trưởng Long trong clip được Hậu Hoàng cho lên sóng ngay trước bài đăng ồn ào

Khoảng 20h tối 17/3, bài đăng của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long về chuyện đã ly hôn và con trai đang ở với vợ cũ đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Nhưng ngay sau đó, dân tình cũng nhanh chóng đồng tình và ủng hộ đồng chí Mũi trưởng đã chia sẻ hết mọi chuyện.

Bên cạnh đó, phản ứng của Hậu Hoàng - nhân vật được đẩy thuyền với Mũi trưởng trong suốt thời gian vừa qua cũng lọt vào tầm chú ý. Kết quả là các "thánh soi" đã phát hiện ra, ngoài bình luận ủng hộ công khai thì đúng 1 tiếng trước bài đăng gây shock của Mũi trưởng, Hậu Hoàng đã đăng clip quẩy tưng bừng cùng Mũi trưởng Long và các đồng đội.

Chú thích cho clip, nữ "Du túp be" viết: "Các đồng đội tay chỉ quen cầm súng ném pháo, không quay TikTok bao giờ. Dụ dỗ mãi mới chịu nhảy cùng tý".

Clip: Hậu Hoàng cùng Mũi trưởng Long và các đồng đội nhảy nhót khá vui vẻ

Trong đoạn clip, ngoài Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long còn có Đỗ Khánh Vân và các đồng chí khác quen mặt với dân tình tại Sao Nhập Ngũ. Không khó để nhận thấy clip được quay hôm 15/3 vừa qua, khi đôi bạn Hậu Hoàng - Khánh Vân vào thăm đơn vị vì nhớ. Tuy nhiên phải đến tận hôm nay, Hậu Hoàng mới đăng tải.

Đặc biệt nhiều người còn thích thú khi thấy Mũi trưởng Long chính là người đặc biệt nhất trong đoạn clip. Cụ thể, anh chỉ làm được đúng động tác ở 1 vài giây đầu tiên, còn lại là không nhớ và không theo kịp cùng các đồng đội. Vì vậy mà đồng chí Mũi trưởng cạn lời đứng nhìn đồng đội theo kiểu "Tôi là ai? Đây là đâu?" cực dễ thương.

Biểu cảm lạ của Mũi trưởng Long trong clip được Hậu Hoàng cho lên sóng ngay trước bài đăng ồn ào
Biểu cảm lạ của Mũi trưởng Long trong clip được Hậu Hoàng cho lên sóng ngay trước bài đăng ồn ào - Ảnh minh hoạ 2

Mũi trưởng Long đứng nhìn đồng đội nhảy nhót

Chưa đầy 3 tiếng đồng hồ sau khi được Hậu Hoàng đăng tải, đoạn clip đã có 3,6 triệu lượt xem. Ở phần bình luận, netizen đã dồn nhiều sự chú ý vào Mũi trưởng Long:

- Nội tâm Mũi trưởng lúc đó: "Nhưng tui quên bài rồi".

- Đồng chí Mũi trưởng quên bài giữa chừng nhé!

- Nhìn Mũi trưởng Long dễ thương ghê!

- Lần nào quay TikTok Mũi trưởng cũng quên bài nhỉ? Nhưng mà dễ thương.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Những tin mới hơn