"Big city girl" Jenny Huỳnh cực đỉnh khoản vẽ vời, đi vài nét cơ bản mà thành quả quá là ưng

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà Jenny Huỳnh là "big city girl" được dân mạng yêu quý, là "thế lực" mới trong làng YouTube với hàng loạt clip triệu views,... Sức hút của cô bạn đến từ sự năng động và dễ thương, cách nói chuyện nhấn nhá làm nên thương hiệu và rất nhiều lý do khác nữa. 

Nhưng nếu tinh ý, hẳn fan của Jenny còn nhận ra một điểm đáng yêu nữa ở cô bạn là khả năng vẽ vời. Jenny Huỳnh không chỉ mê vẽ mà còn vẽ rất đẹp và sáng tạo. Từ giày đến chậu hoa mini, từ tranh treo tường đến tranh vẽ lúc nhàm chán đều có thể trở thành những tác phẩm "quá là sến" nhờ đôi tay của Jenny.

Tác phẩm mới nhất của Jenny Huỳnh là đôi giày trang trí hình quả chuối. Sau khi vẽ mô phỏng lên giấy cho dễ hình dung, cô bạn mới chuyển sang vẽ trên giày.


Tada! Đây là thành quả đôi giày chuối của Jenny. Tự hỏi Jenny có nhận đặt hàng vẽ cho tín đồ mê chuối và giày không nhỉ?


Trong clip Thử Thách 24h Vẽ Với Mình?!, Jenny cũng gây ấn tượng với 1 bức tranh theo phong cách doodle (nguệch ngoạc). 


Với niềm đam mê vẽ vời, Jenny Huỳnh chính là tác giả của những bức tranh được trang trí trong phòng riêng, như câu cửa miệng "Quá là sến" này chẳng hạn.


Chậu cây tí hon trong nhà cũng lọt vào "tầm ngắm" của Jenny Huỳnh.


Và đây là kết quả cưng xỉu! Nhìn thôi đã muốn mang về trưng trong nhà rồi.


Trước đó, trong clip giới thiệu phòng ngủ ở Việt Nam, Jenny Huỳnh cũng chia sẻ một vài bức tranh do mình vẽ. Dù cô bạn luôn miệng khẳng định "quá là ghê" nhưng nhìn nghệ thuật đấy chứ!


Vừa xinh vừa giỏi lại còn vẽ đẹp, ai mà không mê Jenny Huỳnh cho được nhỉ!

(Ảnh cắt từ clip)

Bình luận

Những tin mới hơn