Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm

Ảnh cưới thời bố mẹ chúng mình cách đây vài thập kỷ tuy được chụp bằng máy ảnh đời cũ thô sơ, không hề qua công nghệ chỉnh sửa nhưng vẫn cực kỳ thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi sự giản dị, chân thực mà vẫn rất xịn.

Nhiều bạn trẻ đã bị ngỡ ngàng khi ngắm nhìn ảnh cưới của phụ huynh bởi bố mẹ chúng mình thời trẻ cũng sở hữu visual cực phẩm không hề thua kém giới trẻ ngày nay.

Mới đây, cô gái có tên Dương Hà, 20 tuổi, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã làm clip khoe ảnh cưới bố mẹ trên mạng xã hội TikTok.

Xem ảnh cưới bố mẹ, cô gái sốc vì phụ huynh visual đỉnh cao

Dương Hà chia sẻ, bản thân cô nàng cũng phải nể phục về tài năng chụp ảnh của các bác thợ ảnh ngày xưa khi không có công nghệ hỗ trợ nhưng vẫn cho ra đời bộ ảnh cưới chất lượng như vậy.

Dù là những bức hình được chụp từ 22 năm trước (năm 1999) nhưng có thể thấy cả bố và mẹ Dương Hà đều sở hữu nhan sắc cực phẩm, đặc biệt bố cô nàng được bắt trọn những khoảnh khắc tươi cười rạng rỡ trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Ngoại hình điển trai, thư sinh của bố Dương Hà khiến dân tình "like" mỏi tay.

Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm
Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm - Ảnh minh hoạ 2
Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm - Ảnh minh hoạ 3

Những hình ảnh cưới từ năm 1999 khiến dân mạng thích thú

Đúng như dự đoán, hồi đó bố của Dương Hà đích thị là một hot boy khiến bao cô tương tư. Nhưng chuyện tình của bố mẹ cô nàng như thể trời sinh ra là để dành cho nhau.

"Bố mình năm nay 43 tuổi, mẹ thì kém bố 1 tuổi, bố mẹ đang là tiểu thương mở cửa hàng đại lý ở chợ Phù Lỗ, Sóc Sơn. Ngày xưa bố mẹ yêu nhau chân thành lắm, một khi đã yêu ai là nguyện chăm sóc nhau cả đời chứ không có chuyện thấy 'khó quá là bỏ qua'. Ngày xưa bố cũng nhiều cô để ý lắm, nhờ cô ruột của mẹ mai mối mẹ cho bố. Chỉ vài lần gặp gỡ là hai người đã nên duyên vợ chồng".

Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm - Ảnh minh hoạ 4

Hình ảnh điển trai của bố Dương Hà cách đây 22 năm

Không chỉ cảm thán vì nhan sắc đúng chuẩn trai xinh gái đẹp đời đầu của bố mẹ Dương , netizen  quả quyết rằng có bố mẹ "cực phẩm" thế này chắc nhan sắc của "sản phẩm" đời sau cũng không phải dạng vừa đâu.

Sau khi dân tình nằng nặc đòi ngắm "bản sao" sau 20 năm của bố mẹ, Dương Hà đã chia sẻ loạt ảnh của cậu em trai cùng cô em gái nhỏ của mình.

Quả thực cả 3 chị em đều may mắn được thừa hưởng nét đẹp di truyền. Em trai của nữ sinh Hà thành sở hữu dáng vẻ thư sinh với gương mặt rất hiền, còn cô nàng cũng rất xinh đẹp với nụ cười tươi rực rỡ.

Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm - Ảnh minh hoạ 5
Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm - Ảnh minh hoạ 6
Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm - Ảnh minh hoạ 7
Bộ ảnh cưới năm 1999 hút triệu view: Ngoại hình của chú rể chiếm trọn sự quan tâm - Ảnh minh hoạ 8

Dương Hà và hai em của cô nàng đều sở hữu diện mạo "không đùa được đâu"!

Bình luận

Những tin mới hơn