Bồ cũ của người yêu báo có thai - doạ không cưới sẽ tự tử, gái xinh nói 1 câu khiến tình địch tái mặt "quay xe": Cái kết còn bất ngờ hơn!

Ngày càng có nhiều show hẹn hò xuất hiện trên sóng truyền hình và thu hút sự chú ý của dân mạng. Người xem thì không chỉ mong cái kết tốt đẹp cho các cặp đôi mà còn dành nhiều sự tò mò cho những câu chuyện, chia sẻ về đường tình duyên trước đó của họ.

Mới đây, xuất hiện tại chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, Phan Thị Nguyệt (22 tuổi, đang sống và làm việc tại TP.HCM) là kỹ thuật viên spa, kiêm kinh doanh hải sản phụ giúp gia đình đã gây chú ý khi kể lại mối tình trước đó của mình.

Bồ cũ của người yêu báo có thai - doạ không cưới sẽ tự tử, gái xinh nói 1 câu khiến tình địch tái mặt

Phan Thị Nguyệt

Nguyệt cho biết mình đã trải qua 2 mối tình, trong đó mối tình thứ 2 kéo dài 3 năm, khiến cô trải qua nhiều chuyện khó quên.

Nguyệt kể lại: "Giữa cái thời điểm 2 đứa đang hạnh phúc nhất, vào một buổi sáng âm u thì có một người xuất hiện và nhắn tin khen tụi em đẹp đôi. Sau đó em đi hỏi bạn nam thì bạn đó bảo là người yêu cũ. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì không có gì để nói cả nhưng bạn nữ đó lại nhắn tin với bạn trai em là 'Giờ em có bầu rồi, giờ bắt buộc anh phải cưới còn không em sẽ nhảy cầu tự tử'. Em lấy điện thoại của bạn trai và nhắn lại là 'Ngày mai anh sẽ tới dẫn em đi khám thai thử coi con phát triển như thế nào rồi' thì bạn nữ kia lại nói là đã bỏ cái thai rồi".

Nguyệt cho biết lý do chính xác khiến mình chia tay là thời gian đó mình bị 2 người kia "hành" quá, khiến mình bị mất cân bằng cảm xúc và tiêu cực. Chính từ việc này mà ngoài tiêu chuẩn cao ráo và sạch sẽ, Nguyệt còn yêu cầu người ấy của mình phải: "Thứ nhất đừng dây dưa với bạn gái cũ. Thứ hai là đừng có 'em gái mưa gió bão bùng' gì hết".

Trước đó, Nguyệt cho biết điểm yếu và điểm mạnh của mình là quá mạnh mẽ vì tự lập từ sớm. Tuy nhiên cô cũng thể hiện là vui vẻ, lạc quan, thân thiện.

Còn người được ghép cặp với Phan Thị Nguyệt là Nguyễn Thành Luân (22 tuổi, sinh viên năm cuối Cao đẳng FPT Polytechnic). Anh chàng chưa tốt nghiệp nhưng đang đi làm thêm và đã có công việc sẵn sàng. Luân cho biết mình khá cục tính khi đói nhưng bù lại có thể làm tất cả việc nhà, không có gu bạn gái nhất định và đặc biệt là dứt khoát với người yêu cũ.

Bồ cũ của người yêu báo có thai - doạ không cưới sẽ tự tử, gái xinh nói 1 câu khiến tình địch tái mặt

Luân và Nguyệt

Tuy nhiên kết thúc chương trình, Nguyệt đã từ chối hẹn hò với Luân vì không thích bạn trai dành quá nhiều thời gian để chơi game.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/bo-cu-cua-nguoi-yeu-bao-co-thai-doa-khong-cuoi-se-tu-tu-gai-xinh-noi-1-cau-khien-tinh-dich-tai-mat-quay-xe-cai-ket-con-bat-ngo-hon-20220105104213597.chn

Bình luận

Những tin mới hơn