CEO Đại Nam hé lộ cách cư xử của mình với con dâu, lên tiếng nêu rõ quan điểm mẹ chồng

Nổi tiếng là một trong những đại gia "khét tiếng" nhất đất Bình Dương, cuộc sống xa hoa, sang chảnh của nữ CEO Đại Nam - Phương Hằng luôn là điều khiến bao người mơ ước. Không chỉ giàu có, nữ đại gia Bình Dương này còn được nhiều người biết đến với tài ăn nói hay cách ứng xử vô cùng sắc bén.

Không hề chịu thua bất kì ai trên MXH, nhiều người tò mò rằng liệu đối với những người thân bên cạnh hay cụ thể là con dâu, nữ CEO Đại Nam này sẽ có cách cư xử như thế nào? Gần đây, xuất hiện trong một clip TikTok được mọi người chia sẻ, nữ CEO Đại Nam đã bất ngờ nêu rõ quan điểm cá nhân về cách "đối nhân xử thế" với con dâu. Nhiều người cũng đã ít nhiều biết được cách cư xử mà cô con dâu Quế Long nhận được từ mẹ chồng của mình.

CEO Đại Nam hé lộ cách cư xử của mình với con dâu, lên tiếng nêu rõ quan điểm mẹ chồng

Bà Phương Hằng bất ngờ hé lộ cách cư xử của mình với con dâu

Cụ thể, nữ đại gia Bình Dương tâm sự rằng mình cũng là người có con gái, nuôi nấng, nâng niu từng chút một đến khi gả đi lấy chồng. Vậy nên, bà cũng phần nào hiểu được tâm lý của những người mẹ có con về làm dâu nhà người khác. Hơn ai hết, nữ CEO Đại Nam hiểu rõ việc khi con nhà người ta về làm dâu nhà mình thì chắc chắn bản thân đã "có lời".

"Con người ta nuôi cực khổ về làm con của mình, thì mình đã có lời rồi", đôi lời tâm sự của nữ đại gia Bình Dương.

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn gửi gắm lời khuyên đến những ai đang có con dâu rằng hãy biết yêu thương, dạy dỗ nàng dâu của mình. Nữ đại gia nêu rõ quan điểm ai cũng nên đặt bản thân vào vị trí của người khác mà suy nghĩ mình đã từng nuôi con cực khổ biết bao, thì người khác cũng sẽ như vậy. Chẳng ai có thể chấp nhận được khi nhìn thấy con mình bị đối xử tệ lúc về làm dâu nhà chồng.

"Mình phải nghĩ công mình nuôi con cực khổ như thế nào thì con người ta cũng như thế đấy", nữ CEO Đại Nam chia sẻ.

Nữ đại gia Bình Dương cho rằng ai cũng nên đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu

Chưa dừng lại ở đó, nữ streamer 50 tuổi còn lên án một số người mặc nhiên xem con dâu như "công cụ" để hầu hạ, phục vụ cho gia đình mình, đến sự tôn trọng cũng chả có.

Nhiều netizen sau khi xem xong đoạn clip đã bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của nữ CEO Đại Nam. Qua những chia sẻ của nữ đại gia, nhiều người còn gửi lời chúc mừng đến những ai may mắn được trở thành con dâu của bà.

CEO Đại Nam hé lộ cách cư xử của mình với con dâu, lên tiếng nêu rõ quan điểm mẹ chồng - Ảnh minh hoạ 2

Bà Phương Hằng chụp ảnh cùng con dâu của mình - Quế Long

Cư dân mạng đã để lại bình luận:

- Người mẹ chồng quốc dân đây nè mọi người.

- Mình đã từng nói với con trai sau này có cưới vợ phải đối xử tốt với vợ mình, không được đánh đập vợ con. Bởi vì mình đã từng khổ nên hiểu.

- Chị nói chuẩn. Giống suy nghĩ của em quá. Người ta sinh ra đứa con có công nuôi nấng rồi về làm dâu mình là họ đã mất quá nhiều rồi. Phải thương dâu.

- Các mẹ không có con gái thì coi con dâu nhà người ta như người dưng nước lã, con trai mình thì quý báu, ngọc ngà.

- Chúc mừng cho những ai làm được con dâu cô.

- Được bao nhiêu người mẹ chồng như cô?

- Được làm con dâu cô Hằng đúng là có phước lắm!

- Mình đã lấy chồng, có gia đình nhưng không hạnh phúc. Tự nhủ với bản thân sau này có con gái sẽ không để con giống mình hiện tại. Nếu có con dâu cũng sẽ không để thiệt thòi như mình trước đây.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn