Chẳng cần là Big City Boy/Girl, bạn vẫn là tâm điểm mùa tựu trường nếu xuất hiện như thế này!

Thử thách trở thành tâm điểm ngay trong những ngày đầu bước vào trường đối với gen Z không hề đơn giản chút nào, nhất là với những bạn tân sinh viên lần đầu làm quen với cổng trường đại học. Vậy làm thế nào để trở nên nổi bật hơn giữa một rừng người đông đúc mà ai cũng chất, cũng ngầu, cũng xuất sắc như bạn? Hãy tham khảo ngay những bí kíp này nhé!

Chẳng cần là Big City Boy/Girl, bạn vẫn là tâm điểm mùa tựu trường nếu xuất hiện như thế này!
Chẳng cần là Big City Boy/Girl, bạn vẫn là tâm điểm mùa tựu trường nếu xuất hiện như thế này! - Ảnh minh hoạ 2
Chẳng cần là Big City Boy/Girl, bạn vẫn là tâm điểm mùa tựu trường nếu xuất hiện như thế này! - Ảnh minh hoạ 3
Chẳng cần là Big City Boy/Girl, bạn vẫn là tâm điểm mùa tựu trường nếu xuất hiện như thế này! - Ảnh minh hoạ 4
Chẳng cần là Big City Boy/Girl, bạn vẫn là tâm điểm mùa tựu trường nếu xuất hiện như thế này! - Ảnh minh hoạ 5

Trở thành tâm điểm mùa khai trường là chuẩn bị vẻ ngoài chỉn chu, gọn gàng và khiến mình tự tin nhất, là mang tâm thế tự tin, sẵn sàng đón nhận cơ hội và thử thách. ASUS VivoBook S sẽ là người bạn công nghệ đắc lực cùng đồng hành trên chặng đường học tập, làm việc sắp tới. Sở hữu ngay ASUS VivoBook S để nhận e-voucher và quy đổi thành bộ sưu tập giới hạn SNKRVN x ASUS VivoBook, trở thành tâm điểm mùa khai trường, tự tin thể hiện chất tôi.

ASUS Việt Nam triển khai chiến dịch "Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi" đồng hành cùng giới trẻ trong mùa tựu trường 2020 với nhiều chương trình sôi động: Tặng e-voucher lên tới 550,000 VNĐ khi mua laptop ASUS; Tham gia thử thách TikTok #TamDiemKhaiTruong có cơ hội nhận giải thưởng 3 máy laptop ASUS; Ra mắt bộ sưu tập thời trang phiên bản giới hạn kết hợp cùng SNKRVN. Hãy ENTER để trở thành TÂM ĐIỂM cùng ASUS. Tìm hiểu thêm tại đây.

Bình luận

Những tin mới hơn