Chàng trai bị "bé Na" phục kích trong bồn cầu đớp trúng "của quý" khi đang đi vệ sinh

Một chàng trai sống tại Thái Lan đã phải vào bệnh viện chữa trị sau khi bị "bé Na" cắn trộm trong lúc đang ngồi trong nhà vệ sinh.

Vào tối ngày 8/9, chàng trai Siraphop Masukarat đang tận hưởng niềm vui cuối ngày với com bo "đi vệ sinh - dùng điện thoại" thì bỗng nhiên thấy nóng rát và đau nhói ở chỗ "của quý". Sau khi nhảy cẫng lên vì đau đớn, Siraphop càng phát hoảng hơn khi thấy một con rắn đang... "tợp" vào nơi hạ bộ của mình!

Không biết phải làm gì, chàng thanh niên liên tiếp đập đâu con quái kia vào cửa nhà vệ sinh với hy vọng nó sẽ buông tha cho mình. Sau đó, Siraphop chóng chạy ra khỏi phòng tắm với thân thể đầy máu, còn con rắn thì lê lết tìm đường bò trở lại nhà vệ sinh.

Toàn cảnh cuộc vây bắt và tóm gọn "bé Na"

Ngay lập tức, chàng trai đã được đưa tới bệnh viện gần nhất để cứu chữa kịp thời. Nghe đâu, công đoạn bao gồm bước diệt khuẩn xót thấu tâm can bằng thuốc kháng sinh, cũng như khâu bốn mũi đau nhói vào phía đầu dương vật...

Chàng trai bị

Hình ảnh bắt được "bé Na" tại hiện trường

Chàng trai bị

Hình ảnh bắt được "bé Na" tại hiện trường

Chàng trai bị

Siraphop Masukarat diễn tả lại sự việc...

Chàng trai bị

Phát này chắc đau phết!

"Tôi đang ngồi trong nhà vệ sinh xem video thì tự dưng thấy "thằng bé" đau nhói, tôi ngó xuống và phát hiện một con rắn đang cắn vào bộ phận sinh dục của mình. Ngay lập tức, tôi dùng cửa nhà vệ sinh để hạ gục con khốn này rồi nói với mẹ để chuẩn bị vào viện" - Siraphop Masukarat mếu máo kể lại.

Đội cứu hộ động vật cũng được gọi đến nhà của Siraphop, nơi họ tìm thấy con rắn dài 1.2m vẫn đang ngồi trong bồn cầu - có lẽ đang chờ nạn nhân tiếp theo của nó. Theo suy đoán, có lẽ con vật đã vào được trong nhà thông qua đường ống cống.

Rất may mắn, tính mạng cũng như "cậu em" của Siraphop đều an toàn, nhưng sau vụ này, rất có thể anh chàng sẽ phải cẩn thận khi sử dụng nhà vệ sinh một thời gian dài rồi đây!

Nguồn: LadBible
Bình luận

Những tin mới hơn