Chi tiết bộ quà đặt trước Galaxy S21 FE tại Di Động Việt

Theo Di Động Việt, khi đặt trước Samsung Galaxy S21 FE tại hệ thống của cửa hàng, người dùng sẽ nhận bộ quà có giá trị đến 7 triệu đồng.

Theo đó, từ 04/01/2021 khách hàng có thể Pre-order ngay Samsung Galaxy S21 FE tại toàn bộ cửa hàng thuộc hệ thống Di Động Việt. Được biết, model đi kèm với nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 7 triệu đồng, ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp 0% lãi suất, Trade-in thay cũ đổi mới.

>> Galaxy S21 FE có giá từ 15,99 triệu đồng tại Việt Nam

Chi tiết bộ quà đặt trước Galaxy S21 FE tại Di Động Việt
Chi tiết bộ quà đặt trước Galaxy S21 FE tại Di Động Việt

Theo thông tin từ đại diện của hệ thống Di Động Việt – Đối tác toàn diện của Samsung Việt Nam, ngay từ khi được hé lộ Galaxy S21 FE đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ công nghệ. Chỉ tính trong 3 ngày đầu năm, riêng nền tảng online lượng khách hàng tìm kiếm đến model này đã tăng chóng mặt, chiếm hơn 70% lượng tìm kiếm liên quan đến các sản phẩm có cùng thương hiệu Samsung. Do đó, việc mở Pre-order sản phẩm đi kèm với bộ quà tặng khủng cùng nhiều chính sách hỗ trợ mua hàng, hứa hẹn sẽ bùng nổ một dịp mua sắm đầu năm sôi động hơn bao giờ hết.

Được biết, chương trình ưu đãi Pre-order chỉ diễn ra trong 7 ngày từ 04/01 – 10/01, khách hàng nên đến sớm để có cơ hội hưởng những ưu đãi hot nhất dịp đầu năm 2022 này.

Theo đó, khách hàng Pre-order sản phẩm Samsung Galaxy S21 FE tại Di Động Việt sẽ được tặng kèm bộ quà tặng khủng trị giá đến 7 triệu đồng. Cụ thể:

  • Tai nghe không dây Galaxy Buds Live trị giá 1,9 triệu đồng;
  • Ưu đãi giảm giá đến 2 triệu đồng với Galaxy Gift;
  • Trợ giá đến 2,5 triệu đồng khi lên đời Galaxy S21 FE thông qua hình thức Trade-in thu cũ đổi mới;
  • Tặng thêm 3 triệu đồng với Combo Ưu đãi Độc quyền dành cho cho “FAN” (Gói ưu đãi giải trí, mua sắm qua Galaxy Gift).

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu Galaxy S21 FE thông qua hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất, giải quyết áp lực tài chính dịp Tết với 2 tùy chọn:

  • Thông qua thẻ tín dụng với kỳ hạn vay dài hạn lên đến 24 tháng
  • Thông qua công ty tài chính Home Credit và FE Credit, chỉ cần trả trước 10%, kỳ hạn vay tùy chọn 6, 9 hoặc 12 tháng.

Trong trường hợp lên đời Galaxy S21 FE từ model Galaxy S20 FE, người mua ngoài hưởng mức thu vào máy cũ cao nhất trên thị trường (lên tới 23 triệu đồng) sẽ được hưởng thêm ưu đãi trợ giá đến 2,5 triệu đồng, như vậy chỉ cần bù thêm 5,9 triệu đồng là đã sở hữu ngay Galaxy S21 FE. Ngoài ưu đãi trợ giá Trade-in thay cũ đổi mới, khách hàng còn nhận thêm bộ quà tặng bao gồm tai nghe không dây Galaxy Buds Live trị giá 1,9 triệu đồng, Galaxy Gift ưu đãi giảm giá đến 2 triệu đồng, Combo ưu đãi Độc quyền trị giá tới 3 triệu đồng. 

⭐ Đánh giá bài viết

0 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: di động

Bình luận

Những tin mới hơn