"Chơi lớn" chi hơn 33 triệu đồng cho công ty môi giới để tìm bạn trai ưng ý, cô gái đưa ra yêu cầu khiến ai cũng "chết khiếp"

Theo tờ tin tức Asia One, với hy vọng tìm được người đàn ông trong mộng và ổn định cuộc sống, mới đây, một cô gái đã chấp nhận trả hơn 2.000 đô la Singapore (tương đương hơn 33 triệu đồng) cho một công ty mai mối đổi lấy 5 lần hẹn hò với những người đàn ông "tiềm năng" phù hợp với tiêu chí của cô.

Nhưng kỳ vọng bao nhiêu thì càng thất vọng bấy nhiêu, ngay sau lần hẹn hò với người đàn ông đầu tiên do công ty mai mối sắp xếp, cô gái này đã cảm thấy không hài lòng. Thất vọng với sự "thiếu chuyên nghiệp" của các nhân viên công ty mai mối hẹn hò cũng như tốc độ hẹn hò nhanh chóng, người phụ nữ sau đó đã yêu cầu hoàn lại số tiền đã nộp nhưng bị từ chối.

Cô đã liên hệ với tờ tin tức Shin Min Daily News để mong tờ báo này có thể đòi lại công bằng cho mình.

Theo đó, cô gái được xác định là Chen làm quản lý trong một ngân hàng cho một công ty ở Singapore.

Cô Chen tìm đến sự giúp đỡ của truyền thông để đòi lại tiền sau 4 lần hẹn hò thất bại.

Chen cho biết cô quyết định vung tiền cho gói mai mối vì hy vọng sẽ có thể kết hôn ở tuổi 40. Cô cũng thừa nhận là mình bị thu hút bởi "chương trình khuyến mãi" giảm giá một nửa mà công ty mai mối tung ra. Thông thường, gói dịch vụ mai mối của họ có giá 4.000 đô la Singapore nhưng giảm 50% còn 2.000 đô la Singapore nên Chen quyết định "chơi lớn".

Chen nói rằng công ty này khá nổi tiếng và cô hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện một cuộc điều tra vì họ tuyên bố có số lượng khách hàng lớn và tự tin tìm được cho cô một nửa phù hợp.

Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng, Chen đã vấp phải thái độ thiếu nhiệt tình của nhân viên tư vấn. Chen kể về việc cô phải "đuổi theo" nhân viên tư vấn để mong người này sắp xếp cho mình một cuộc hẹn hò, và khoảng thời gian giữa các cuộc hẹn hò kéo dài 2 tháng, thậm chí lên đến nửa năm.

Tiêu chuẩn "Mr.Right": Nhất định phải cao hơn 1,63m, lương tháng 134 triệu đồng, là một Phật tử hoặc một nhà tư tưởng tự do.

Chen chia sẻ rằng mối quan hệ đầu tiên và duy nhất của cô là từ thời học đại học, nhưng họ đã chia tay sau 2 năm vì không hợp.

Vì bận rộn với công việc cũng như chăm sóc bố mẹ nên cô không có nhiều thời gian để tìm bạn đời. Chen cho biết thêm rằng cô không có nhiều mối quan hệ xã hội. Cô đã thử hẹn hò trực tuyến nhưng thấy nó không đáng tin cậy, vì vậy, cô quyết định đến với một công ty quản lý với hy vọng sẽ thành công hơn.

Chen, người cao 1,63m, nói rằng kỳ vọng của cô về một đối tác tiềm năng là "không cao". Yêu cầu của cô là anh ta phải cao hơn cô, có cùng trình độ học vấn, kiếm được 8.000 đô la Singapore/tháng (tương đương 134 triệu đồng), là người Trung Quốc và là một Phật tử hoặc một nhà tư tưởng tự do.

Chen cho biết, cô đã tham gia 4 buổi hẹn hò do công ty mai mối sắp xếp nhưng không hài lòng với chất lượng các cuộc hẹn cũng như dịch vụ được cung cấp. Cùng với thực tế là mỗi buổi hẹn hò, cô phải trả thêm chi phí lên tới 400 đô la Singapore. Quá bức xúc, Chen yêu cầu hoàn lại phần còn lại của gói dịch vụ mà cô đã trải nghiệm nhưng bị từ chối.

Hiện tại, câu chuyện của người phụ nữ này vẫn đang gây xôn xao trên truyền thông mà chưa có hồi hết.

Nguồn: Asia One

https://afamily.vn/choi-lon-chi-hon-33-trieu-dong-cho-cong-ty-moi-gioi-de-tim-ban-trai-ung-y-co-gai-dua-ra-yeu-cau-khien-ai-cung-chet-khiep-20220110175500899.chn

Bình luận

Những tin mới hơn