Chú bé đem đồ ăn đi tặng các anh cán bộ trực chốt, nói 1 câu thật thà nghe mà thấy "cưng xỉu"

Ví dụ thôi nhé, bây giờ nếu bước ra đường với một lý do chính đáng, người đầu tiên bạn gặp sẽ là ai? Chắc chắn phải là những anh Công an trực chốt kiểm tra giấy tờ rồi! Vậy nên có thể nói ở thời điểm hiện tại, những người làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 đang là "anh hùng" của mọi nhà. Bên cạnh đó, họ cũng như những người thân trong gia đình, được người dân xung quanh yêu mến và giúp đỡ tận tình.

Mới đây, đoạn video clip ghi lại hình ảnh một chú bé xinh xắn, tay cầm đĩa xôi tay còn lại ôm bịch đồ ăn đi tặng các anh Công an giữ chốt mà ai xem cũng ấm lòng. Đặc biệt, tính tình thật thà của chú bé còn khiến netizen không khỏi bật cười khi xem video.

Clip: Chú bé tặng xôi đồ cúng cho các anh bộ đội

Cụ thể, đoạn clip kéo dài 18 giây ghi lại cảnh chú bé lon ton tay cầm một đĩa xôi, tay còn lại cầm theo bọc đồ ăn. Từ xa xa, cậu bé đã nói: Chú ơi ngoại cho chú ơi! Anh Công an hỏi lại: Cho cái gì? thì chú bé mới thật thà trả lời: Mới cúng xong ăn ngon quá trời! Sau đó tay liền bỏ đĩa xôi xuống bàn cho các anh Công an, rồi chạy vọt sang bên đường để đưa đồ ăn cho những người còn lại.

Chú bé đem đồ ăn đi tặng các anh cán bộ trực chốt, nói 1 câu thật thà nghe mà thấy
Chú bé đem đồ ăn đi tặng các anh cán bộ trực chốt, nói 1 câu thật thà nghe mà thấy
Chú bé đem đồ ăn đi tặng các anh cán bộ trực chốt, nói 1 câu thật thà nghe mà thấy

Hình ảnh chú bé đi tặng xôi... đồ cúng cho Công an coi mà ấm lòng

Hành động đáng yêu của chú bé đầu cắt tóc 1 chỏm này đã hút về không ít bình luận trên MXH. Nhiều người đã để lại lời khen, còn nhỏ mà đã hiểu chuyện, đã thế còn thông minh lanh lợi. Đặc biệt là rất dạn dĩ trước các anh Công an trực chốt:

- Tầm tuổi chú bé, thấy các anh Công an là sợ bỏ chạy á!

- Đúng là dễ thương, có đồ ngon là đều chia sẻ người này tí, người kia tí.

- Tự dưng thấy bao nhiêu mệt mỏi, khó chịu vì phải ở nhà cũng nguôi ngoai khi xem clip này luôn á.

- Đẻ được đứa con mát lòng mát dạ á "quý dzị".

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn