Chủ quán cà phê tặng gần 200 máy ảnh cho người đam mê sưu tầm ở Đà Lạt

Các loại máy ảnh trên đều thuộc về những thương hiệu lừng danh, đến nay vẫn đang cung cấp ra thị trường các loại máy ảnh kỹ thuật số thế hệ mới như canon, nikon, sony, olympus, pentax…

Ngày 21/3, anh Nguyễn Quy, chủ một quán cà phê có view đẹp nổi tiếng bậc nhất ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã trao tặng gần 200 chiếc máy ảnh các loại chụp bằng film cho những người đam mê chụp hình, sưu tầm loại máy ảnh này.

Trước đó, anh Quy cũng đã tặng 150 chân máy ảnh các loại cho những người đam mê chụp hình ở Đà Lạt.

Chủ quán cà phê tặng gần 200 máy ảnh cho người đam mê sưu tầm ở Đà Lạt

Gần 200 máy ảnh chụp bằng film của các thương hiệu nổi tiếng anh Quy dành tặng mọi người

Các loại máy ảnh trên đều thuộc về những thương hiệu lừng danh, đến nay vẫn đang cung cấp ra thị trường các loại máy ảnh kỹ thuật số hiện đại thế hệ mới như canon, nikon, sony, olympus, pentax…

Anh Nguyễn Quy cho biết, toàn bộ số máy ảnh và chân máy được anh đặt mua tại Nhật Bản, vận chuyển về Việt Nam với mục đích trưng bày tại quán cà phê của mình.

Chủ quán cà phê tặng gần 200 máy ảnh cho người đam mê sưu tầm ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 2

Anh Nguyễn Quy dành tặng 200 máy ảnh cho người đam mê sưu tầm

Tuy nhiên, khi thấy rất nhiều người có cùng đam mê, sở thích sưu tầm máy ảnh chụp bằng film như mình, anh Quy quyết định dành tặng cho tất cả mọi người.

Sáng 21/3, hàng chục người đã tới lựa chọn cho mình những chiếc máy ảnh và chân máy ưng ý nhất.

Phần lớn số máy ảnh anh Nguyễn Quy nhập về và dành tặng mọi người đều trong tình trạng có thể sử dụng được sau lắp pin và lau lại ống kính.

Khắc Lịch

 Từ khóa: thị trường, máy ảnh

Bình luận

Những tin mới hơn