Clip: Biểu diễn nuốt rắn để ra oai với đồng nghiệp, người đàn ông tử vong vì trêu nhầm rắn độc

Mới đây, một người nông dân sống tại Nga đã tử vong sau khi cố gắng nuốt một con rắn độc để mua vui cho đồng nghiệp xem.

Đoạn video cho thấy người nông dân 55 tuổi, biểu diễn trước đồng nghiệp của mình trong một cánh đồng dưa hấu ở Astrakhan, Nga, nơi anh ta nhặt một con rắn nh rồi vô tư cho vào trong miệng mình cắn dưới sự cổ vũ của anh em đồng nghiệp, kết quả là bị nó cắn lại và tử vong sau đó không lâu.

Đoạn video người nông dân bị rắn cắn vào lưỡi

Các báo cáo cho biết người đàn ông đã hai lần đưa con rắn thảo nguyên xuống cổ họng của mình nhưng trong lần thử thứ ba, con rắn đã cắn vào lưỡi của anh ta.

Mặc dù rắn độc nhưng vết cắn của nó không đủ để gây chết người. Nhưng vài giờ sau, người nông dân trồng dưa phả nhập viện và được chẩn đoán mắc chứng phù Quincke sau khi lưỡi và cổ họng sưng tấy vì sốc phản vệ.

Một báo cáo cho biết, lưỡi của người nông dân "hầu như không thể vừa trong miệng" và ông đã cố gắng thở hổn hển trong những giây phút cuối đời.

Clip: Biểu diễn nuốt rắn để ra oai với đồng nghiệp, người đàn ông tử vong vì trêu nhầm rắn độc
Clip: Biểu diễn nuốt rắn để ra oai với đồng nghiệp, người đàn ông tử vong vì trêu nhầm rắn độc - Ảnh minh hoạ 2

Hình ảnh cắt ra từ clip

Những nỗ lực của các bác sĩ tại bệnh viện quận Kharabalinskiy đã không thể cứu được người nông dân dại dột này, theo Antrakhan 24.

Hãng tin Punkt-A đã xác nhận thông qua một nhà chăn nuôi địa phương rằng con rắn là một loài rắn thảo nguyên được tìm thấy trong thân những quả dưa hấu đã hái.

Người công nhân nông nghiệp "chết chỉ vì một phản ứng dị ứng tương tự như những gì có thể xảy ra với vết đốt của ong bắp cày".

Nguồn: TheSun

Bình luận

Những tin mới hơn