Clip hiếm: Cận cảnh màn huấn luyện Sĩ quan Không quân xem thôi chỉ muốn hét lớn "quá nể các anh"

Những ngày gần đây, hình ảnh của các chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam đang viral mạnh mẽ trên MXH. Nhiều cô nàng bình thường hay xem phim, thích ngắm các anh diễn viên đẹp trai nay cũng mạnh dạn đổi gu, tự nhận các anh quân nhân chính là hình mẫu lý tưởng của mình. Theo đó, bên cạnh vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn, những chiến sĩ còn sở hữu cả những kĩ năng chuyên môn - sức bền đáng nể phục.

Mới đây, đoạn clip ghi lại những Sĩ quan Không quân tương lai đang được huấn luyện, với những bài tập nhìn thôi đã muốn... stress hiện đang viral mạnh mẽ trên MXH. Có thể nói con đường đi đến thành công chưa bao giờ trải hoa hồng với bất cứ ai. Với những người chiến sĩ, họ còn phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn thế.

Clip: Cận cảnh màn huấn luyện Sĩ quan Không quân làm dân mạng ngẩn ngơ ngắm

Theo đó, bài tập trong clip được một Sĩ quan Không quân tương lai vừa đăng tải đã lọt top xu hướng trên TikTok. Anh chàng phi công tiết lộ đây chính là bài xích đu quay 360 độ, các chiến sĩ sẽ hoàn toàn tự tập bằng sức người và không có sự hỗ trợ từ máy móc. Người thực hiện động tác sẽ nhún và tự đẩy người mình xoay vòng vòng. Chi tiết khiến dân mạng há hốc mồm nhất đó chính là khi nghe chiến sĩ này tiết lộ rằng đây là... bài tập nhẹ nhàng nhất trong số 3 bài được tập của các Sĩ quan Không quân. Bài tập này sẽ hỗ trợ thể lực, sức bền và khả năng tiền đình của phi công.

Clip hiếm: Cận cảnh màn huấn luyện Sĩ quan Không quân xem thôi chỉ muốn hét lớn
Clip hiếm: Cận cảnh màn huấn luyện Sĩ quan Không quân xem thôi chỉ muốn hét lớn

Nếu như lúc tập luyện, bạn còn được sự hỗ trợ của đồng đội, thì ở bài thi căng não ở môn xích đu quay 360 độ này, các Sĩ quan Không quân tương lai chỉ có thể tự lực cánh sinh. Hứa hẹn độ khó sẽ còn "gắt" hơn rất nhiều.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Càng xem càng nể phục lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

- Tôi không nghĩ làm phi công lại khổ thế này...

- Xem thôi đã thấy nhức đầu rồi, còn cái này người ta phải tập luyện mỗi ngày.

- Bài test tiền đình nhưng người thực hiện không tiền đình, người xem ai cũng... tiền đình theo là sao nhỉ.

- Chúc các anh lúc nào cũng có thật nhiều sức khoẻ nhé!

Nguồn: Quân Châu

Bình luận

Những tin mới hơn