Clip: Thấy đèn hiệu nhưng vẫn cố băng qua đường ray, xe con bị tàu hỏa tông nát

Mới đây, một vụ tai nạn ở Ba Lan đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận, cũng như là bài học cảnh tỉnh cho những người điều khiển giao thông.

Công ty cơ sở hạ tầng đường sắt PKP Polskie Linie Kolejowe SA ở Ba Lan đã công bố đoạn clip ghi lại vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào ngày 11/5.

Chiếc ô tô màu trắng đang đến gần giao lộ với đường sắt ở Radziwiłłów, tỉnh Mazowieckie. Dù thấy đèn tín hiệu màu đỏ và barie chắn tàu hạ xuống, song tài xế vẫn không dừng lại mà tiếp tục tăng ga vượt qua bên kia đường.

Thấy cảnh báo nhưng vẫn băng qua đường ray, ô tô bị tàu hỏa húc văng

Đúng lúc này, một đoàn tàu lao vút tới và tông mạnh vào đuôi ô tô. Cú đâm đã khiến chiếc xe xoay tròn trước khi dừng lại với phần đuôi nát bét. Vụ tai nạn khủng khiếp khiến tài xế ô tô bị thương, song không ảnh hưởng đến những hành khách trên tàu.

Clip: Thấy đèn hiệu nhưng vẫn cố băng qua đường ray, xe con bị tàu hỏa tông nát
Clip: Thấy đèn hiệu nhưng vẫn cố băng qua đường ray, xe con bị tàu hỏa tông nát - Ảnh minh hoạ 2
Clip: Thấy đèn hiệu nhưng vẫn cố băng qua đường ray, xe con bị tàu hỏa tông nát - Ảnh minh hoạ 3

Hình ảnh cắt ra từ clip

Tuy vậy, một số hành khách trên tuyến Warszawa - Łódź vẫn bị gián đoạn hành trình do sự cố trên. Qua đó, PKP Polskie Linie Kolejowe SA kêu gọi người điều khiển phương tiện giao thông hành xử lý trí và có trách nhiệm với cả mạng sống của mình lẫn người xung quanh.

Nguồn: PL News

Bình luận

Những tin mới hơn