Clip: Voi bất ngờ nổi điên trong lúc làm lễ tại đền thờ, hất tung quản tượng xuống đất rồi đập phá

Gần đây, một đoạn video ghi lại cảnh một con voi đang điên cuồng tấn công mọi người trong đền thờ tại Ấn Độ đang lan truyền mạnh mẽ.

Việc những con voi tham gia vào các nghi lễ cầu nguyện hàng ngày ở ngôi đền Kerala không phải là điều bất thường, nhưng một con voi đã khiến những người sùng đạo rơi vào trạng thái hỗn loạn sau khi nó bị kích động và hất tung người quản tượng đang ngồi trên lưng nó.

Đoạn clip con voi nổi điên tấn công mọi người

Đoạn video cho thấy con vật lắc mạnh cơ thể và đầu khiến người quản tượng ngã xuống đất. Sau đó, con vật trông có vẻ khó chịu và quay lại tấn công người đàn ông, cố gắng dẫm lên anh ta, tuy nhiên, người đàn ông đã bỏ chạy nhanh chóng.

Vụ việc xảy ra ở Đền Thiruvilwamala Vilwadrinatha nằm ở thành phố Thrissur vào tối thứ Sáu trong một nghi lễ Nirmalyam. Con voi được cho là cũng đá trúng một ngọn đèn Deepastambham tại ngôi đền.

Clip: Voi bất ngờ nổi điên trong lúc làm lễ tại đền thờ, hất tung quản tượng xuống đất rồi đập phá

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo Mathrubhumi News, người quản tượng ch bị thương nhẹ phần ngoài da. Con voi của được xác định có tên là Pananchery Parameshwaran, đã được thuần hóa sau những nỗ lực kéo dài gần 1,5 giờ khi đội quản lý voi và các sĩ quan lâm nghiệp đến nơi.

Nguồn: India Express

Bình luận

Những tin mới hơn