Clip: Vui thôi đừng vui đến mức tụt cả quần như mấy anh tuyển Ý hậu Chung kết EURO nhé bà con ơi!

Rạng sáng 12/7, trận "thư hùng" Chung kết EURO 2020 giữa ĐT Anh và Ý đã kết thúc sau 120 phút thi đấu cùng màn đá luân lưu cân não. Cả hai cuối cùng đều phải giải quyết trên chấm phạt đền. Kết quả chung cuộc 3-2, tuyển Ý chính thức trở thành nhà tân vô địch của giải bóng đá lớn nhất châu Âu sau hàng chục năm chờ đợi.

Tất nhiên, thắng ngoài việc làm vua thì các anh trai của đất nước hình chiếc ủng còn phải biết ăn mừng nữa. Cơ mà chắc có lẽ vì đang quá vui mừng với chiến thắng tưng bừng trước đối thủ, một sự cố đỏ mặt đã diễn ra ngay trên sân bóng làm hơn 80 ngàn con mắt cổ động viên trên sân Wembley được "rửa" tưng bừng.

Clip: Tiền đạo tuyển Ý ăn mừng đến nỗi tụt quần ngay trên sân cỏ

Cụ thể sau khi giành chiến thắng "cân não" trước tuyển Anh ở loạt sút trên chấm phạt đền, các anh trai tuyển Ý đã chạy tới 1 góc sân vận động Wembley để ăn mừng. Tuy nhiên, thay vì ôm nhau khóc hay hò hét, các anh quyết định thể hiện tình cảm với người hâm mộ bằng một pha trượt cỏ.

Hình ảnh "ngượng ngùng" của Immobile hiện đang được netizen chia sẻ rầm rộ để trêu chọc

Đến lúc này, một sự cố đã xảy ra khi chiếc quần của tiền đạo Ciro Immobile đã phản chủ, tụt ngay trên sân cỏ lộ ra nguyên... vòng 3. Theo đó, toàn bộ phụ tùng của Ciro Immobile cũng lộ thiên trước người hâm mộ. Khoảnh khắc sau đó, chàng tiền đạo này cũng tỉnh queo kéo quần lên ăn mừng tiếp.

Clip: Vui thôi đừng vui đến mức tụt cả quần như mấy anh tuyển Ý hậu Chung kết EURO nhé bà con ơi!

Vẻ ngoài điển trai của chàng tiền đạo này

Thôi thì lần sau trước khi trượt cỏ, các anh cầu thủ nhớ kiểm tra kĩ xem cái lưng quần của mình có bị lỏng không nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn