Cố sinh con thứ 2 nhưng không được, người đàn ông bí mật đi kiểm tra sức khỏe sinh sản thì phát hiện ra chuyện động trời về đứa con gái 6 tuổi

Ngày 30/9 vừa qua, trong chương trình radio do cặp MC nổi tiếng của Australia là Kyle Sandilands and Jackie 'O' Henderson dẫn, một người đàn ông tự xưng là John đã kết nối với chương trình và kể về tình huống éo le mà anh đang phải trải qua và muốn xin lời khuyên của thính giả.

Câu chuyện của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý của nhiều người, một số thính giả sau khi biết chuyện đã đưa ra lời khuyên giúp John có cách ứng xử sáng suốt hơn, đặc biệt là không làm tổn thương bé gái 6 tuổi.

Cố sinh con thứ 2 nhưng không được, người đàn ông bí mật đi kiểm tra sức khỏe sinh sản thì phát hiện ra chuyện động trời về đứa con gái 6 tuổi

Cặp MC nổi tiếng của Australia là Kyle Sandilands and Jackie 'O' Henderson.

John kể, anh và vợ đã cố gắng rất nhiều để sinh con thứ 2 vì con gái lớn đã được 6 tuổi. Người đàn ông lo lắng về vấn đề sức khỏe sinh sản nên âm thầm đi khám và biết được tin sốc: Anh bị vô sinh. John choáng váng, anh vội vàng đi xét nghiệm ADN cho con gái và một lần nữa bầu trời trước mắt anh sụp đổ: Cô bé không phải là con ruột của John.

John cũng cho biết đến thời điểm hiện tại, người bạn đời hơn 8 năm của anh chưa biết chuyện gì. "Tôi chưa kể chuyện với ai cả. Vợ tôi mang thai từ khi còn khá trẻ và chúng tôi chưa kết hôn vào thời điểm đó. Khi bạn biết tin mình có con, điều đó thật tuyệt vời. Thật sự tuyệt vời. Giờ mỗi lần nghĩ đến chuyện đó là cả thế giới trước mắt tôi như sụp đổ và tôi không biết phải làm sao nữa".

Cố sinh con thứ 2 nhưng không được, người đàn ông bí mật đi kiểm tra sức khỏe sinh sản thì phát hiện ra chuyện động trời về đứa con gái 6 tuổi - Ảnh minh hoạ 2

Ảnh minh họa.

Cặp đôi đã ở bên nhau 2 năm trước khi vợ John mang thai con đầu lòng. "Tôi vẫn coi con bé là con gái tôi. Nhưng tôi đang cố tìm câu trả lời. Tôi có nên biến mất không? Hay tôi nên ở lại? Thật khó để nhìn mặt vợ tôi nhưng tôi vẫn coi con bé là con mình", anh nói.

Trong thời gian thực hiện lệnh phong tỏa vì Covid-19, công việc của John đã bị ảnh hưởng nặng nề và mọi chuyện trong gia đình cũng trở nên căng thẳng. Anh cho rằng sự căng thẳng này đã khiến hai vợ chồng không thể có thêm con, nhưng rồi anh nhận ra cả hai đã cố gắng nhiều năm để sinh thêm nhưng không thành công.

Một thính giả tên Dave gọi đến chương trình và kể rằng điều tương tự cũng xảy ra với anh nhưng con gái anh mới 2 tuổi, và anh đã quyết định cắt đứt mọi quan hệ với hai mẹ con. Dave buồn bã và bắt đầu khóc trên điện thoại, nói rằng người bạn đời của anh đã bị nhiễm chất độc và cô gái nhỏ vẫn không biết người cha thực sự của mình là ai.

Về phần John, anh cảm thấy rất đau khổ nhưng anh không muốn tách khỏi cuộc sống của con gái mình giống như cách mà Dave đã làm.

Cố sinh con thứ 2 nhưng không được, người đàn ông bí mật đi kiểm tra sức khỏe sinh sản thì phát hiện ra chuyện động trời về đứa con gái 6 tuổi - Ảnh minh hoạ 3

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ nói rằng chẳng có ích gì khi John cứ che giấu mãi vì nó sẽ hủy hoại mối quan hệ của anh với vợ mình vì vậy cô ấy khuyên anh nên nói ra ngay lập tức. Người này cũng cho rằng có thể vợ John cũng muốn gia đình êm ấm và cả 2 người sẽ coi như không có chuyện gì xảy ra.

Một chuyên gia cố vấn các vấn đề về trẻ em tên Tara nói rằng thế giới của con gái John sẽ bị đảo lộn bởi tin sốc này và anh nên lựa chọn ở cạnh con.

Một người phụ nữ, người từng phát hiện ra cha mình không phải là cha đẻ của cô ở tuổi 54, cũng đồng ý rằng bé gái sẽ cảm thấy thoải mái khi biết sự thật ngay bây giờ hơn là sau này.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Những tin mới hơn