Cơ trưởng đẹp trai bỗng bị bồ biến thành "bà cô" cơ bắp, fan xem tới đâu thấy xót ruột tới đó

Đến tận những ngày cuối năm, cặp đôi cơ trưởng Quang Đạt và travel blogger Hà Trúc vẫn giữa phong độ dìm hàng nhau không ngừng nghỉ. Người ta yêu nhau thì khoe những khoảnh khắc ngọt ngào hay ngôn tình, riêng đôi này cứ vài ba hôm lại khiến dân mạng ôm bụng cười vì loạt ảnh bêu xấu nhau trên MXH.

Thường ngày Quang Đạt là người "nhây hơn" khi cực nhây đăng ảnh xấu của bạn gái, cô nàng Hà Trúc trông có vẻ lép vế hơn nhưng đăng tấm ảnh dìm hàng nào cũng thuộc hàng "chất lượng". Mới đây trên Instagram, Hà Trúc bất ngờ đăng loạt ảnh của một... bà cô cơ bắp nào ấy, nhĩn kĩ mới biết hoá ra là anh bạn trai cơ trưởng.

Cơ trưởng đẹp trai bỗng bị bồ biến thành

Một "bà cô" nào đó bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Hà Trúc

Cơ trưởng đẹp trai bỗng bị bồ biến thành

Hình ảnh của cặp đôi được giới trẻ yêu thích đây...

Dù đeo khẩu trang và đội 2 bộ tóc giả khác nhau, không khó để nhận ra quả body "cơ bắp" của bà cô kia chính là cơ trưởng Quang Đạt. Bình thường cũng mang tiếng là bạn trai nhà người ta, ngoại hình điển trai, có vài ba căn nhà... nhưng dưới góc nhìn của Hà Trúc, Quang Đạt lại hài hước thế này đây.

Cơ trưởng đẹp trai bỗng bị bồ biến thành

Nhìn kĩ một lúc thì hoá ra là anh bạn trai nam thần đây mà?

Trước khi biến thành "bà cô" cơ bắp trên Instagram của bạn gái, cách đây không lâu, dân tình còn trầm trồ vì độ điển trai của Quang Đạt khi đăng loạt ảnh diện áo dài trên Instagram. Bộ ảnh đón Tết của chàng cơ trưởng được đông đảo netizen vào thả tim và bày tỏ sự ghen tị với Hà Trúc.

Cơ trưởng đẹp trai bỗng bị bồ biến thành

Đẹp trai thế này...

Cơ trưởng đẹp trai bỗng bị bồ biến thành

Mà lên Instagram bạn gái lại biến thành bà cô?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn