Cõi mạng “dậy sóng” vì mối quan hệ yêu đương toxic, kiểm soát quá đà: Đi vệ sinh còn bắt gửi ảnh chứng minh mới chịu?!

Một trong những lí do để nhiều người chọn cuộc sống độc thân đó chính là cảm giác được tự do, không bị ràng buộc bởi bất kì sợi dây trách nhiệm hay mối quan hệ ràng buộc nào một cách rõ ràng. Cứ nghĩ đến chuyện muốn đi cà phê với bạn, đi ăn tối với đồng nghiệp thôi mà cũng nhận về những tin nhắn kiểu: "Anh đang ở đâu đấy anh?" thì nghe thôi đã thấy rùng mình.

Nhưng ngược lại, vẫn còn rất nhiều người thích cảm giác được "trói buộc", tất nhiên không cần phải như Binz trói em nào ấy bằng cà vạt. Nhưng gần như có kiểu bồ lúc nào cũng muốn biết nửa kia của mình đang làm gì, có thân mật với ai không, họ gần như can thiệp vào toàn bộ cuộc sống của đối phương.

Lúc còn yêu thì thấy... thú vị, kết thúc mối quan hệ xong mới thấy nó "toxic" đến cỡ nào. Đây là một vài ví dụ minh hoạ được netizen bàn tán sôi nổi trong ngày hôm nay:

Cõi mạng “dậy sóng” vì mối quan hệ yêu đương toxic, kiểm soát quá đà: Đi vệ sinh còn bắt gửi ảnh chứng minh mới chịu?!

1. Tôi phải dùng nick clone để bình luận đây vì sợ họ hàng thấy. Thật sự mấy ca bồ "kiểm soát" này thật quá sức hãi hùng. Lúc mới quen anh ta tôi làm gì biết cái nết ấy, cứ tưởng anh ta nice, ngoan hiền này nọ.

Ai ngờ một ngày đẹp trời, tôi vừa up story đi ăn với đồng nghiệp, rất đông nha. Anh ta seen xong không nói không rằng chạy ngay qua công ty tôi để làm cho ra (mà cũng không hiểu ra được cái gì). Trong khi đồng nghiệp nam công ty tôi toàn... LGBT. Ghen vớ vẩn nên tôi cho bye luôn rồi.

2. Tôi kể đơn giản thế này về anh bồ tôi thôi: Một ngày nọ tôi đang tới tháng nên hơi khó chịu, không muốn ra đường. Hôm đó anh ấy muốn rủ tôi đi chơi xong tôi từ chối. Anh bảo "ủa nay ngày nghỉ mà sao lại bận" (vì anh nắm rõ lịch trình của tôi như trong lòng bàn tay). Tôi ngại nói tới tháng nên kêu bận không thích đi ra ngoài.

Các bạn biết điều gì đã xảy ra không? Giữa 13:00 trưa "ông nội" đứng dưới nhà bóp còi inh ỏi để tôi xuống đón. Xong vào tới nơi còn lục tung phòng xem có thằng nào đang trốn trong đấy không. Rõ là dở hơi, mới chia tay xong rồi.

3. Quen ai thì quen đừng quen mấy người thích kiểm soát các bác ơi tôi sợ lắm. Hồi xưa quen bạn gái cô ấy cũng làm tôi hãi hùng lắm, ám ảnh tới nỗi giờ tôi chỉ yêu được con trai thôi.

4. Nhiều bác thấy cô bồ cũ của anh diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh kiểm soát ở trường quay là "hãi hùng", tôi thấy so ra cô ta còn nhẹ đô với bồ tôi phết. Tôi học ngoại ngữ, trường tôi thì 99% là nữ rồi, xong lúc yêu cô ta đòi tôi nghỉ học vì không thích trường nhiều nữ. Nghe ngớ ngẩn không?

5. Làm gì thì làm, thà ế chứ tôi kiên quyết không yêu mấy người kiểm soát!

6. Kể ra thì hơi xấu hổ chứ bồ cũ của tôi kiểm soát tới mức, tôi đi WC mà cô ấy cũng đòi chụp hình gửi chứng minh là không đi với gái.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn