Con trai 15 tuổi học hành sa sút, gia đình choáng nặng khi phát hiện ra nguyên nhân, bắt nguồn từ mẹ của người yêu thiếu niên

Một người phụ nữ sống ở quận Forsyth, Georgia, Mỹ, đã bị tuyên án 15 năm tù giam và bị cho vào danh sách tội phạm tình dục sau khi thừa nhận hành vi dụ dỗ bạn trai 15 tuổi của con gái thực hiện hành vi tình dục.

Con trai 15 tuổi học hành sa sút, gia đình choáng nặng khi phát hiện ra nguyên nhân, bắt nguồn từ mẹ của người yêu thiếu niên

Theo công tố viên, Kathy Tompa đã bắt đầu "thả thính" bạn trai của con gái sau khi thiếu niên này qua lại với con gái bà ta chưa được bao lâu.

"Bị cáo bắt đầu bằng những hành vi động chạm vào chân, lưng rồi đến vai của nạn nhân. Bị cáo còn cho lời khuyên với nạn nhân cách để hôn và chạm vào con gái bà. Không chỉ vậy, bà còn hướng dẫn chàng trai trẻ đâu là thời điểm hợp lý để gần gũi con gái bà, thậm chí là cách cởi áo bạn gái" - công tố viên nói trước tòa.

Công tố viên nói rằng bà Tompa mời bạn trai của con gái đến nhà chơi vào đêm muộn, trong lúc chồng đi công tác, để dụ dỗ thiếu niên quan hệ tình dục với mình. Cặp đôi duy trì mối quan hệ tình cảm trong 6 tháng trời cho đến khi bố mẹ của thiếu niên phát hiện ra điều bất thường ở con trai, điểm số học tập của cậu bé liên tục sụt giảm nên quyết định tịch thu tất cả những thiết bị điện tử.

Khi đó, Tompa đã mua một chiếc điện thoại mới cho người yêu nhỏ tuổi để họ có thể trao đổi tin nhắn qua Facebook hay Snapchat. Có lần cậu thiếu niên trở về nhà trễ sau khi "mây mưa" với Tompa, cậu đã bị bố mẹ nhốt ngoài cửa. Chính người phụ nữ lớn tuổi đã mang chiếc thang đến để cho thiếu niên dùng trèo vào nhà.

Chưa dừng lại ở đó, công tố viên cho biết bà Tompa đã cất công đi nâng ngực, tăng kích cỡ để dễ quyến rũ cậu thiếu niên hơn.

Con trai 15 tuổi học hành sa sút, gia đình choáng nặng khi phát hiện ra nguyên nhân, bắt nguồn từ mẹ của người yêu thiếu niên - Ảnh minh hoạ 2

Tompa và chồng đến tòa.

Sau khi mọi chuyện bị đưa ra ánh sáng, bố mẹ của cậu thiếu niên cực kỳ suy sụp. Mẹ của nạn nhân không ngại bày tỏ sự căm phẫn đối với bà Tompa.

"Bà ấy tự nhận bản thân là bạn tôi để rồi cưỡng hiếp con trai tôi. Bà ấy đã tước đi sự ngây thơ và tuổi thơ của con trai tôi. Tôi giận bà ta nhưng đồng thời cũng tự trách bản thân mình nhiều lắm" - mẹ của nạn nhân nói.

Mẹ của thiếu niên cho biết con trai bà phải tiếp nhận điều trị tâm lý sau những chuyện đã xảy ra. Cả nhà bà buộc phải chuyển đến nơi khác sống vì không thể chịu được ánh mắt soi mói của mọi người.

"Hành động của bị cáo không chỉ hủy hoại con trai tôi mà cả gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng" - mẹ thiếu niên nói.

Nguồn: WSB-TV

https://afamily.vn/con-trai-15-tuoi-hoc-hanh-sa-sut-gia-dinh-choang-nang-khi-phat-hien-ra-nguyen-nhan-bat-nguon-tu-me-cua-nguoi-yeu-thieu-nien-20220105103103509.chn

Bình luận

Những tin mới hơn