Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ hình ảnh chưa từng công bố, do chính tay bạn gái đăng kèm thái độ ngỡ ngàng

Linh Rin và Phillip Nguyễn là cặp đôi trai tài gái sắc nhận được sự quan tâm cực lớn từ công chúng. Nếu Phillip Nguyễn là thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thì Linh Rin cũng là mỹ nhân hàng đầu, sở hữu nhan sắc không hề thua chị kém em.

Công khai tình yêu đã lâu nhưng cặp đôi luôn giữ vững vị trí trong top đầu các couple chăm phát "cẩu lương" nhất. Thậm chí chẳng cần khoe rình rang, một vài chi tiết nhỏ được cả hai tiết lộ thôi vẫn đủ khiến dân tình xuýt xoa rồi.

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ hình ảnh chưa từng công bố, do chính tay bạn gái đăng kèm thái độ ngỡ ngàng

Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn ngày càng mặn nồng

Đơn cử như khoảnh khắc mới nhất được Linh Rin chia sẻ trên story Instagram chẳng hạn, chỉ một story thôi nhưng dân mạng rút ra được nhiều thứ lắm. Cụ thể thì xuất hiện trong ảnh Linh Rin đăng là một thiếu gia Phillip Nguyễn phiên bản đời thường trông có vẻ như vừa ngủ dậy và đang ăn sáng. 

Đính kèm bức ảnh, Linh Rin viết: "Giải thích hộ sao người này ngày càng trẻ ra vậy các bác ơi? Tui không hề chăm nha".

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ hình ảnh chưa từng công bố, do chính tay bạn gái đăng kèm thái độ ngỡ ngàng - Ảnh minh hoạ 2

Linh Rin chia sẻ khoảnh khắc hết sức đời thường của bạn trai không quên nịnh khéo

Linh Rin không nói thì không sao, chứ nói ra rồi thì dân mạng buộc phải giật mình công nhận là cô nàng nói đúng thật. Không tóc tai vuốt vuốt, không veston bảnh tỏn chuẩn tổng tài nhưng trong ảnh bạn gái đăng, nhìn thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan trẻ trung, gần gũi thực sự. Có vẻ như chính Linh Rin cũng giật mình về vẻ ngoài của bạn trai. 

Bên cạnh đó, khoảnh khắc này còn cho thấy ngay sau khi kết thúc thời gian cách ly, thiếu gia Phillip đã lập tức về "đoàn tụ" với bạn gái. Theo dõi cuộc sống như vợ chồng son của cả hai, ai nấy đều tin rằng một đám cưới rình rang, chính thức hóa vị trí "con dâu tỷ phú" của Linh Rin ắt hẳn là điều không còn quá xa xôi. Đương nhiên, netizen cũng không quên thả like cho khả năng "nịnh nọt" bạn trai của Linh Rin. Khéo ăn khéo nói thế này bảo sao thiếu gia cứ mê như điếu đổ!

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lộ hình ảnh chưa từng công bố, do chính tay bạn gái đăng kèm thái độ ngỡ ngàng - Ảnh minh hoạ 3

Dân tình đang mong ngóng lắm ngày cả hai về chung một nhà

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn