Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ "muốn độn thổ" vì câu trả lời ngô nghê của con

Với bất kỳ ông bố, bà mẹ nào, việc các con đủ lớn, đủ sáng tạo, đủ khéo léo để vẽ một bức tranh chân dung về người sinh thành ra chúng thì thật chẳng còn niềm hạnh phúc nào bằng. Cho dù những bức vẽ ấy có còn nguệch ngoạc, chưa thật chỉn chu thì chúng cũng xứng đáng được ghi nhận về tinh thần của bọn trẻ. Thế nhưng, ai ở trong tình huống của bà mẹ này cũng sẽ khó mà cười tươi hạnh phúc được.

Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ

Nikki Britton và con trai Jack đã có kỷ niệm khó quên

Chuyện là, khi cậu con trai của Nikki, bé Jack, học mẫu giáo. Nhà trường thỉnh thoảng tổ chức cho phụ huynh tham dự một buổi học của các con. Hôm đó, giờ tập vẽ, cậu bé Jack nhanh nhảu vẽ bức chân dung Nikki và tự tin đứng lên khoe cho cả lớp xem, trong đó bao gồm các phụ huynh khác. Thế nhưng, khi vừa nhìn thấy bức vẽ của con, Nikki đã xấu hổ muốn độn thổ vì không hiểu sao con trai lại vẽ mình khỏa thân như vậy.

Cô kể: "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy 'kiệt tác' này là trong buổi họp lớp của con trai, cậu bé mang danh Picasso của tôi tự hào khoe nó với cả lớp, bao gồm cả phụ huynh. Tôi có thể nghe thấy những tiếng cười khúc khích và khi ấy tôi chỉ muốn mặt đất nuốt chửng tôi ngay lập tức. Cuối cùng khi tôi cố gắng giữ được sự bình tĩnh, thằng bé nói rằng 'Con không có thời gian để vẽ bất kỳ bộ quần áo nào cho mẹ'".

Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ

Nikki nói thêm rằng cô không biết điều gì đang diễn ra trong tâm trí giáo viên của con trai mình khi anh ta để thằng bé lên trình bày "tác phẩm" lúc chưa hoàn thành như vậy.

Cô kết luận bằng một câu: "Không phải trẻ em chỉ đáng yêu thôi đâu!".

Nhiều cư dân mạng cũng không nhịn được cười với "kiệt tác" ấn tượng của cậu bé Jack và thương thay cho Nikki khi rơi vào tình huống ngại ngùng như vậy. Một dân mạng dành lời khen cho Jack: "Tôi thích cách cậu nhóc quan tâm vẽ giày dép chứ không phải quần áo!".

Một người khác nói thêm: “Bọn trẻ lúc nào cũng có thể gây cười thế mà. Bạn nên tự hào! Con gái tôi còn hỏi tại sao tôi lại có 3 cái rốn trong một lần thay đồ lúc đi bơi!".

Trước đó, một bà mẹ cũng đã xấu hổ muốn độn thổ khi cô con gái lém lỉnh vớ được món đồ chơi tình dục và cứ nghĩ rằng đó là chiếc nhẫn màu tím xinh xắn nên đem tặng cho bạn cùng trường. Đến khi phụ huynh kia nhắn tin đến thì bà mẹ mới giật mình, xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Những tin mới hơn