Công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Bỉ tung ảnh gia đình "ngày ấy - bây giờ" khiến nhiều người phải thốt lên kinh ngạc vì quá hoàn mỹ

Vào ngày 18/12, gia đình Quốc vương Bỉ đã công bố bức ảnh chân dung mới của các thành viên nhân dịp Giáng sinh năm 2020. Ngay lập tức người hâm mộ hoàng gia đã xuýt xoa vẻ ngoài hoàn mỹ của các thành viên trong gia đình Quốc vương Bỉ.

Đặc biệt là Công chúa xinh đẹp Elisabeth và hai em trai của cô là Hoàng tử Gabriel và Hoàng tử Emmanuel. Họ còn được nhận xét là nổi bật hơn hẳn so với các gia đình hoàng gia khác, kể cả gia đình Công nương Kate nổi tiếng. Mới đây, Công chúa Elisabeth tiếp tục khiến dư luận phát sốt khi chia sẻ 2 bức hình ngày ấy - bây giờ cho thấy sự đổi thay của các thành viên trong gia đình như thế nào.

Công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Bỉ tung ảnh gia đình

2 bức ảnh đặc biệt được công chúa Bỉ đăng tải.

Theo đó, một bức hình cũng được chụp dịp Giáng sinh của gia đình Quốc vương Bỉ vào năm 2015 đã được đem ra so sánh với bức hình Giáng sinh mới nhất 2020. Tấm hình cũ cho thấy, các hoàng tử và công chúa đều sở hữu nét đáng yêu, dễ thương. Và tấm hình mới nhất chứng minh họ đã "dậy thì thành công" với vẻ ngoài nổi bật, hút hồn.

Hai Hoàng tử cao lớn, điển trai trong khi hai nàng Công chúa ngày càng rạng rỡ, quyến rũ hơn. Trong khi đó, Hoàng hậu và Quốc vương mới là những người gây bất ngờ. Dù 5 năm đã trôi qua nhưng vợ chồng Quốc vương Bỉ dường như đã "lão hóa ngược" khi họ thậm chí còn trẻ đẹp và phong độ hơn so với năm 2015.

Công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Bỉ tung ảnh gia đình

Công chúa xinh đẹp nhất nước Bỉ đã có màn lột xác ngoạn mục.

Công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Bỉ tung ảnh gia đình

Hoàng tử Gabriel ngày càng điển trai, hút hồn.

Công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Bỉ tung ảnh gia đình

Hoàng hậu Bỉ ngày càng trẻ trung.

Công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Bỉ tung ảnh gia đình

Quốc vương Bỉ vẫn giữ được phong độ sau 5 năm.

Cộng đồng mạng đã hết lời ca ngợi gia đình hạnh phúc và đầm ấm của Quốc vương Bỉ. Dù khá kín tiếng trên truyền thông nhưng mỗi khi xuất hiện, gia đình Quốc vương Bỉ lại nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bởi vẻ ngoài cùng phong thái nổi bật của họ. Hiếm có hoàng gia nào mà các thành viên đều sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ đến như vậy.

Nhiều người tin chắc rằng trong tương lai không xa, chắc chắn các thành viên trong hoàng gia Bỉ sẽ tỏa sáng và trở thành những hoàng tử, công chúa quyến rũ nhất thế giới.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Những tin mới hơn