Cộng đồng mạng thích thú với món quà siêu cute Thủy Tiên - Công Vinh tặng bé Bánh Gạo

Lan tỏa tình yêu thiên nhiên bằng những điều giản đơn

Thủy Tiên cho biết, dư âm sau chuyến đi cứu trợ, cung cấp nước ngọt cho bà con nông dân bị ảnh hưởng nặng nề ở các vùng hạn mặn vừa rồi đã làm cho cặp đôi trăn trở rất nhiều về hệ lụy nghiêm trọng của tình trạng biến đổi khí hậu. Nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" cho rằng xã hội cùng nhau chung tay thực hiện các biện pháp bảo vệ mội trường một cách quyết liệt nhất, vì tình thế đã trở trên cấp bách hơn bao giờ hết.

Cộng đồng mạng thích thú với món quà siêu cute Thủy Tiên - Công Vinh tặng bé Bánh Gạo

Đoạn clip tặng quà cho con của Thủy Tiên - Công Vinh đang nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng

Điều này đã được họ nhanh chóng truyền tải thông qua món quà độc đáo và tinh tế cùng lớn nhắn nhủ ý nghĩa cho bé Bánh Gạo trong đoạn clip vừa chia sẻ. Nàng WAG tiết lộ về ý tưởng độc đáo trao món quà thiên nhiên cho Bánh Gạo rằng: "Tiên và anh Vinh vẫn thường bất ngờ tặng những món quà mang tính giáo dục cho con, lần này món quà là một chậu cây nhỏ, để cho con có thể hiểu thêm về ý nghĩa sự quan trọng của thiên nhiên với con người. Vợ chồng Tiên mong muốn khi con trưởng thành sẽ là một người giàu lòng nhân ái, nên cả hai thường dành nhiều thời gian bên con, vừa chơi với con và giúp con khám phá những bài học bổ ích, đồng thời cũng giúp con hình thành hành vi ứng xử văn minh, thân thiện với cuộc sống xung quanh".

Cộng đồng mạng thích thú với món quà siêu cute Thủy Tiên - Công Vinh tặng bé Bánh Gạo - Ảnh minh hoạ 2

"Gửi Bánh Gạo yêu dấu của Mẹ!,

Ba Mẹ hy vọng con sẽ thích món quà bất ngờ này. Con biết không khi trồng và chăm sóc những mầm xanh là khi đó chúng ta góp phần làm cho thiên nhiên trong lành hơn, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Yêu con!" - chia sẻ được cặp đôi ghi trên thiệp.

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam cho biết thêm: "Bé Bánh Gạo cũng là đứa trẻ có tình yêu thiên nhiên từ nhỏ, bé thường phụ bố mẹ chăm sóc vườn rau rộng lớn trong sân nhà. Chính vì thế, khi vừa được giới thiệu chương trình "Một chiếc thiên nhiên", Vinh và Tiên đã âm thầm đăng ký ngay một suất để vừa tạo bất ngờ cho bé và cũng muốn ủng hộ và lan tỏa chương trình hết sức ý nghĩa này đến cộng đồng".

Vun đắp những mầm xanh, vì cuộc sống trong lành

Cộng đồng mạng thích thú với món quà siêu cute Thủy Tiên - Công Vinh tặng bé Bánh Gạo - Ảnh minh hoạ 3

Yêu thiên nhiên chỉ bằng những hành động nhỏ và suy nghĩ cực kỳ đáng yêu của bé Bánh Gạo khi chăm sóc bé cây

Tình trạng ô nhiễm khí hậu, tàn phá thiên nhiên đang ở mức báo động, các chuyên gia môi trường hàng đầu thế giới đang liên tục đưa ra những cảnh báo gay gắt về sự hủy hoại của môi trường sống hàng ngày.

Hơn bao giờ hết, việc bảo tồn thiên nhiên, duy trì môi trường sống giờ đây là vấn đề lớn nhất toàn cầu, cần sự chung sức, đồng lòng của cả nhân loại thì mới có thể giải quyết triệt để. Không cần là chuyên gia, chúng ta cũng có thể nhận thấy được những vấn đề môi trường nghiêm trọng này khi nhiệt độ Trái đất đang tăng cao khiến cho hạn hán ngày càng nặng nề hơn, mực nước biển dâng gây ra lũ lụt, sạt lở đất khắp nơi, thiên tai, dịch bệnh không ngừng gia tăng và diễn biến ngày một phức tạp hơn…

Chính vì thế, những hoạt động, thông điệp truyền cảm hứng như của Công Vinh, Thủy Tiên là vô cùng hữu ích và cần thiết được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Bởi để bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta, không chỉ riêng các nhà chức trách mà còn đòi hỏi từng mỗi cá nhân đều phải nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tôn trọng và yêu quý thiên nhiên từ những hành động nhỏ nhất.

Cộng đồng mạng thích thú với món quà siêu cute Thủy Tiên - Công Vinh tặng bé Bánh Gạo - Ảnh minh hoạ 4

Hàng động trao mầm xanh để lan tỏa giá trị yêu thiên nhiên đến cộng đồng là việc làm rất ý nghĩa của cặp đôi

Chính sự đồng điệu cùng tinh thần đó đã thôi thúc Ban Tổ chức "Một chiếc thiên nhiên" cho ra đời chương trình này với mong muốn kêu gọi sự chung tay và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng.

Được biết, đây là chiến dịch truyền cảm hứng được nhà kiến tạo đô thị xanh danh tiếng đến từ Malaysia Gamuda Land tổ chức nhằm kêu gọi và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc giữ gìn môi trường thiên nhiên bền vững. Ban tổ chức chia sẻ: "Ý tưởng khởi phát của chúng tôi cho chương trình này là tình yêu thiên nhiên không nhất thiết phải thể hiện bằng những hành động quá lớn lao, vĩ đại. Đôi khi, nó chỉ cần khởi xuất từ những hành động giản đơn như tặng nhau những mầm xanh, cùng nhau bày tỏ sự trân quý với từng tạo tác dù là bé nhỏ nhất của thiên nhiên thôi là cũng đã ý nghĩa lắm rồi".

Cộng đồng mạng thích thú với món quà siêu cute Thủy Tiên - Công Vinh tặng bé Bánh Gạo - Ảnh minh hoạ 5

Thể thức chương trình đó là người tham gia sẽ đăng ký gửi tặng "một chiếc thiên nhiên" là những chậu cây để bàn xinh xắn cho các bé, cũng như người thân, bạn bè của mình, kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương, lan tỏa tinh thần tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống. Gamuda Land sẽ trao tận tay người nhận những phần quà ý nghĩa này trong vòng 7-10 ngày sau khi đăng ký thành công.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 6/10/2020. Độc giả có hứng thú, quan tâm đến chương trình này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/1chiecthiennhien.

Bình luận

Những tin mới hơn