Đắk Lắk: Bắt nữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt vẫn tiếp tục gây án

Trong thời gian trốn truy nã đặc biệt từ Nam Định vào Đắk Lắk, người phụ nữ 38 tuổi tiếp tục gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản.

Ngày 3/2, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thủy, 38 tuổi, trú tại huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm vẫn tiếp tục gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản.

Trước đó, Thủy có một chiếc xe ô tô mang BKS: 18A-146.15 nhưng toàn bộ giấy tờ đã được Thủy thế chấp tại một ngân hàng ở tỉnh Nam Định để vay số tiền 498 triệu đồng. Đến 11/7/2019, do cần tiền nên Thủy đã đưa chiếc xe ô tô trên đi làm một giấy đăng ký xe giả.

Đắk Lắk: Bắt nữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt vẫn tiếp tục gây án

Đối tượng Thủy bị bắt sau hơn 1 năm trốn truy nã.

Sau khi có giấy tờ đăng ký xe giả, Thủy bán xe ô tô trên cho một người đàn ông trú cùng huyện với giá 300 triệu đồng. Ngay sau đó, Thủy đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm trên toàn quốc.

Quá trình trốn truy nã tại TP.Buôn Ma Thuột, Thủy đã lấy chồng và tiếp tục gây ra một vụ trộm cắp 1 chiếc điện thoại IPhone 7 Plus và 2 vụ trộm cắp ở cửa hàng giày dép.

Tại cơ quan công an, Thủy khai, sau khi gây án rồi trốn vào tỉnh Đắk Lắk, Thủy nghĩ không bị ai phát hiện và công an sẽ không bắt được mình. Do đó, khi bị lực lượng công an vây bắt đối tượng không khỏi bất ngờ.

> Đắk Lắk: Bắt nhóm đánh bạc tại thời điểm dịch COVID-19 hoành hành

Bình luận

Những tin mới hơn