Đắk Lắk: Cháu bé 5 tuổi bị cha chém khâu gần 300 mũi nguy kịch

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) vừa cứu sống bé trai 5 tuổi bị cha chém phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tại bệnh viện bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu và khâu gần 300 mũi để cứu sống cháu bé.

Đắk Lắk: Cháu bé 5 tuổi bị cha chém khâu gần 300 mũi nguy kịch

Khâu gần 300 mũi, cứu sống cháu bé bị cha chém nguy kịch

Sáng 11-1, theo SGGP đưa tin, công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc cha chém con trai 5 tuổi nguy kịch.

Nạn nhân là em P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn), còn nghi phạm gây án được xác định là ông P.V.B. (cha của cháu K.)

Theo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk), trước đó, chiều 10-1, cháu K. được người dân đưa đến trong tình trạng nguy kịch do mất máu nhiều, không đo được huyết áp, mạch nhanh nhỏ, trên mặt có nhiều vết chém sâu và kéo dài.

Đắk Lắk: Cháu bé 5 tuổi bị cha chém khâu gần 300 mũi nguy kịch - Ảnh minh hoạ 2

Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, cháu K. đã được cứu sống

Mặc dù không có thân nhân nhưng khi hội chẩn, xác định tình trạng cháu K. nguy kịch nên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định cấp tốc mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, xử lý vết thương, khâu gần 300 mũi, cháu K. đã được cứu sống.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân, do có hoàn cảnh khó khăn, ông P.V.B. có biểu hiện tâm thần nên mẹ cháu K. bỏ nhà đi hơn 4 tháng nay. Những ngày gần đây, ông B. có biểu hiện thần kinh không bình thường, người thân trong gia đình cũng theo dõi. Tuy nhiên, đến khoảng 13 giờ 30 chiều, ông B. bất ngờ cầm dao chém nhiều nhát vào đầu cháu K.

Sáng 11-1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, hiện sức khỏe bé trai Phạm Ngọc Minh Kh. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã tạm ổn, cháu đã tỉnh lại. Báo Người lao động đưa tin.

Hiện, công an huyện Buôn Đôn đang làm rõ nguyên nhân.

PHA LÊ (tổng hợp)

 Từ khóa: cấp cứu

Bình luận

Những tin mới hơn