Đắk Lắk: Giám định tâm thần người cha chém con trai 5 tuổi

Công an đưa người đàn ông 35 tuổi đi giám định tâm thần để điều tra nguyên nhân chém con trai 5 tuổi.

Chiều 11/1, Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, đưa ông P.V.B. (35 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đi giám định tâm thần nhằm phục vụ công tác điều tra. B. là nghi phạm chém 3 nhát vào mặt P.N.M.K. (5 tuổi, con trai B.) khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ sở y tế này sẽ miễn toàn bộ viện phí đối với P.N.M.K.

Đắk Lắk: Giám định tâm thần người cha chém con trai 5 tuổi

Người thân trò chuyện với K. Ảnh: T.T.

Liên quan đến sức khỏe của K., bác sĩ Võ Hoàng Giáp, Phó khoa Phẫu thuật Gây mê – Hồi sức (Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh), cho biết bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, có thể uống được vài thìa nước.

Theo bác sĩ Giáp, chiều 10/1, K. được người dân đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch với 3 vết chém ở đầu và mặt, gây mất nhiều máu, bất tỉnh.

Sau đó, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã “báo động đỏ” đến toàn bộ bác sĩ, nhân viên để triển khai phẫu thuật khẩn cấp cho K. Sau ca phẫu thuật kéo dài khoảng 5 giờ, K. qua cơn nguy kịch.

“Bệnh nhân có 3 vết chém lớn trên mặt, bị chấn thương sọ não. Do đó, bệnh viện đã huy động 2 kíp phẫu thuật cùng một lúc để xử lý não và răng hàm mặt cho nạn nhân”, bác sĩ Giáp nói.

Theo bác của K., ông B. gần đây có biểu hiện không bình thường. “Thời điểm xảy ra vụ việc, cả nhà đi vắng nên hàng xóm phát hiện, đưa K. đi cấp cứu. Mẹ K. đi làm ở Hải Dương khoảng 4 tháng nay. K. ở nhà với bố và ông nội”, bác của K. cho hay.

Tây Nguyên

Bình luận

Những tin mới hơn