Đắk Lắk: Vụ clip nữ sinh cấp 3 đánh nhau trong lớp, gọi cả người nhà đến ‘hỗn chiến’ – Công an vào cuộc điều tra

Liên quan vụ clip nữ sinh cấp 3 đánh nhau trong lớp, gọi cả người nhà đến ‘hỗn chiến’, Công an đã vào cuộc điều tra, mời các bên đến làm việc.

Sự việc 2 nhóm nữ sinh trong đó có T.B.V (học lớp 10E) và T.T.T.Đ (học lớp 10C) của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk đánh nhau trong lớp học đang khiến dư luận xôn xao.

Điều đáng tiếc là nữ sinh Đ đã nhắn tin báo sự việc cho chị gái và chị gái đã đến trường đánh nữ sinh V.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV báo Đất Việt, lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk cho hay, hiện Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cùng những người liên quan lên làm việc. Nhà trường vẫn trên tinh thần mời người nhà các em lên làm việc và giáo dục các em. Chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức xử lý nhưng hiện đang chờ kết quả từ phía công an nên nhà trường chưa đưa ra hình thức xử lý nào cả.

Cũng theo lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk, chiều ngày 12/4, công an đã mời hai nữ sinh lên làm việc.

Đắk Lắk: Vụ clip nữ sinh cấp 3 đánh nhau trong lớp, gọi cả người nhà đến ‘hỗn chiến’ – Công an vào cuộc điều tra

Hình ảnh nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp. Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt, đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk thông tin, sau khi nữ sinh V bị chị của Đ đánh, hiện em cũng không có vết thương nghiêm trọng nào. Do công an chưa có kết quả điều tra nên nhà trường vẫn để các em đi học bình thường.

Trong thời gian đi học, em V là học sinh ngoan hiền, chưa từng gây gổ đánh nhau hay quậy phá. Còn em Đ là học sinh mới chuyển về trường được 1 tháng. Cả hai em đều không quen biết nhau nên sự việc xảy ra có chút hiểu nhầm. Em Đ tự vệ đã gọi chị vào trường và xảy ra sự việc đáng tiếc.

Trước đó, ngày 9/4, hai nhóm nữ sinh tên V. và nữ sinh tên Đ. của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk đã đánh nhau trong lớp.

Đến khoảng 7h30 cùng ngày, Đ. nhắn tin báo sự việc cho chị gái. Khoảng 9 giờ cùng ngày, chị gái Đ. đã đến trường, lao lên lớp đấm đá vào người V. Sự việc đã được nhiều học sinh trong trường dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Trả lời báo chí, một lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk cho hay nguyên nhân là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn, nhắn tin qua lại từ tối hôm trước rồi hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Hoàng Yên (T/h)

Bình luận

Những tin mới hơn