Đắk Nông: Kỷ luật Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô

UBKT Tỉnh ủy Đắk Nông vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Ngô Xuân Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và ông Trần Đăng Ánh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Theo UBKTTW, tại kỳ họp UBKT Tỉnh ủy lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020-2025, UBKT Tỉnh ủy Đắk Nông đã xem xét, thi hành kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Ngô Xuân Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và ông Trần Đăng Ánh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Đắk Nông: Kỷ luật Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô

ảnh minh họa

Ông Ngô Xuân Đông và Trần Đăng Ánh đã có khuyết điểm, vi phạm: Trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, đã ký các quyết định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Nô không đúng quy định của pháp luật; ký quyết định chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ gia đình không đủ điều kiện giao đất tái canh.

Vi phạm, khuyết điểm của các ông Ngô Xuân Đông và Trần Đăng Ánh đã làm ảnh hưởng đến uy tín tổ chức đảng và cá nhân các ông.

Trâm Anh

Bình luận

Những tin mới hơn