Đắk Nông: Nữ sinh mất liên lạc hơn nửa tháng – Cuộc gọi lạ

Chị Hiền cho biết, mấy hôm trước có người gọi điện đến cho chị hỏi có phải cháu M có bầu không rồi tắt máy luôn.

Liên quan đến thông tin nữ sinh mất liên lạc với gia đình hơn nửa tháng, ngày 11/3, trao đổi với PV, anh Vi Văn Hòa, trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết, con gái anh là cháu Vi Thị H.M (14 tuổi) mất liên lạc với gia đình từ ngày 22/2 đến nay.

“Ngay từ hôm cháu đi, tôi đã đi xe máy đi tìm, đón đường nhưng không thấy. Hôm sau huy động 8-9 xe, mỗi xe 2 người đi tìm cháu nhưng cũng không thấy. Trước khi đi cháu không nói lời nào với vợ chồng tôi, thời gian gần đây cháu cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Hôm cháu đi, cháu có lấy trong túi của tôi 160 nghìn đồng và đi một chiếc xe máy vừa mời mua. Từ trước đến nay, vợ chồng tôi cũng chưa mua điện thoại cho cháu bao giờ nhưng nghe nói hôm Tết Nguyên đán có cầm máy của cậu và dì cháu”, anh Hòa cho biết.

Đắk Nông: Nữ sinh mất liên lạc hơn nửa tháng – Cuộc gọi lạ

H.M. đã mất liên lạc với gia đình nhiều ngày qua

Theo anh Hòa, M có kết bạn với một nam thanh niên và người này có rủ con gái anh về nhà chơi. Từ hôm M đi, anh có liên lạc với thanh niên này nhưng người này bảo không có cháu M ở đó.

“Tôi cũng gặp thanh niên đó 2 lần rồi nhưng họ đều bảo không gặp M. Nghe giọng nói của người này cũng đàng hoàng, chúng tôi còn quay cả video về buổi gặp thanh niên đó”, anh Hòa cho biết thêm.

Cũng theo anh Hòa, vợ chồng anh có mình cháu M là con gái nên ai cũng yêu quý, chưa đánh cháu bao giờ. Ở nhà, M là người hiền lành, ngoan ngoãn.

M. cao khoảng 1,5m, tóc ngắn ngang vai. Trước khi ra khỏi nhà, M. mặc áo khoác màu hồng, quần dài và chạy xe máy màu trắng đen, biển kiểm soát 48AC-02361.

Theo thông tin trên báo Dân Trí, chị Lang Thị Hiền (mẹ cháu M) cho biết, mấy hôm trước có người gọi điện về cho chị chỉ hỏi “có phải H.M. có bầu không?” rồi tắt máy luôn. Gia đình liên lạc lại mà không được.

Hiện việc tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng chức năng triển khai. Nguyên nhân khiến cháu M. bỏ nhà đi cũng đang được điều tra.

Mai Thùy

 Từ khóa: cho biết

Bình luận

Những tin mới hơn