Dân mạng khóc ròng thấy cảnh cả tạ nho tươi rói bị đổ vào máng cho bò ăn, chuyện kỳ quái gì đang xảy ra thế này?

Nho là loại trái cây phổ biến được trồng ở khá nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là một số nước châu Âu, với đa dạng chủng loại khác nhau. Dù được trồng nhiều nhưng vì lợi ích kinh tế, sức khỏe và cả giá trị dinh dưỡng nên nho luôn được bán với giá khá cao trên thị trường.

Dân mạng khóc ròng thấy cảnh cả tạ nho tươi rói bị đổ vào máng cho bò ăn, chuyện kỳ quái gì đang xảy ra thế này?

Thế mà...

Vào ngày 5/10 vừa qua, một tài khoản TikTok có tên @pitaya0123 đăng tải một đoạn video ngắn chưa đầy 1 phút cho thấy một cảnh tượng ngang trái khiến dân mạng từ ngạc nhiên đến đau xót thốt lên "đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra".

Ai đó đã "nhẫn tâm" quay cảnh những con bò đang ăn ngon lành cả đống nho trong máng, dễ có đến cả tạ nho chứ chẳng ít. Nếu là nho bị úng nước và hỏng thì lại là một nhẽ, nhưng ở đây, những quả nho (có cả chín cả xanh) vẫn còn tươi, nguyên cuống.

Không rõ đoạn video được quay ở đâu và thời gian nào nhưng cảnh tượng này thực sự khiến cư dân mạng khóc ròng. Một số người còn để lại bình luận hài hước rằng: "Họ định làm rượu nho bò chăng?", "Bỗng dưng thấy tủi thân vì nghĩ mình còn không sướng bằng bò", "Trời ơi, đau lòng quá"...

Đoạn video đã viral trên mạng xã hội TikTok với 5,8 triệu lượt xem, 155.000 lượt thích và 4.500 lượt bình luận. Người đăng tải video cũng không chú thích rõ về mục đích cho những con bò trong nông trại này ăn nho tươi như vậy. Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ rằng đoạn video này thực chất được tạo ra nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng hay nói cách khác là "câu like". Nhưng nếu đúng là như thế thật thì màn "câu like" này tốn kém quá!

Dân mạng khóc ròng thấy cảnh cả tạ nho tươi rói bị đổ vào máng cho bò ăn, chuyện kỳ quái gì đang xảy ra thế này? - Ảnh minh hoạ 2

Một số bình luận của cư dân mạng.

Bình luận

Những tin mới hơn