Dân mạng "xanh mặt" với màn cắt măng cụt của nữ TikToker, câm nín với tên gọi mà cô nàng đặt cho nó

Đối với các nước vùng nhiệt đới, hẳn mọi người không còn xa lạ với quả măng cụt, được trồng chủ yếu ở Đông Nam Á nhưng với những người đến từ các quốc gia thuộc vùng khí hậu khác thì loại trái này không khác gì một chân trời mới.

Đó là trường hợp của nữ TikToker trẻ Michelle Brown, đến từ Mỹ, sở hữu tài khoản @missbedbead. Mới đây, cô nàng đã đăng tải đoạn clip ngắn bày tỏ sự phấn khích khi khoe ra loại trái cây yêu thích của mình mặc dù không hề biết "tên tuổi quê quán" của nó dù đối với người Việt chúng ta thì nhìn vào là biết ngay đó là măng cụt.

Mở đầu đoạn clip, Michelle thừa nhận cô không hề biết tên loại quả này và nhờ mọi người để lại bình luận về tên của nó. Tiếp đến, cô nàng nhiệt tình cho mọi người thấy cách mà cô thưởng thức măng cụt. Michelle dùng dao cắt ngang, vòng quanh quả măng cụt như nhiều người vẫn làm nhưng cách cô nàng cầm dao và dùng lực mạnh cắt trông vô cùng nguy hiểm, khiến dân mạng hồi hộp, lo sợ nữ TikToker sẽ bị thương.

May mắn là mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ. Michelle mô tả mùi hương bên trong măng cụt giống như sự kết hợp giữa lựu và hoa hồng. Tiếp đến, Michelle ăn thử để cảm nhận hương vị mà theo cô nàng là sự trộn lẫn giữa vải, xoài và quýt. Đồng thời, Michelle cũng không quên nhận xét phần thịt của măng cụt trông như... củ tỏi. Trước đó, cô nàng đã gọi nó là "candy garlic" (tạm dịch: kẹo tỏi), "sweet garlic fruit" (tạm dịch: quả tỏi ngọt).

Kết thúc đoạn clip, Michelle khuyên mọi người nếu có nhìn thấy quả măng cụt ở đâu thì đừng ngần ngại mà hãy thử ăn ngay bởi vì nó rất ngon.

Bên dưới đoạn clip sở hữu hơn 60.000 lượt thích của Michelle là hàng nghìn lượt bình luận của dân mạng. Hầu hết mọi người đều sửa sai cho nữ TikToker, rằng đó không phải là tỏi mà là măng cụt. Bên cạnh đó, người dân Malaysia thường có thói quen dùng tay bóp tách vỏ măng cụt ra để ăn thay vì dùng dao cắt, đã không khỏi bất ngờ với cách cắt măng cụt của Michelle, cho rằng nó khá nguy hiểm nếu như lỡ cắt vào tay.

Dân mạng
Nguồn: WOB

Bình luận

Những tin mới hơn