Đang dọn nhà thì mở karaoke lên hát, mẹ không ngờ lúc mình "thỏa mãn đam mê hát hò" thì 2 con đang vẫy vùng trong bể tự hoại đến chết

Những đứa trẻ vốn rất dễ tổn thương và luôn cần sự bảo bọc, che chở của người lớn gần như là 24/7 bởi vì chẳng ai biết được chuyện bất ngờ gì có thể xảy ra với chúng hoặc sự tinh nghịch sẽ vô tình đẩy chúng vào các tình huống nguy hiểm. Ấy vậy mà có một vài ông bố, bà mẹ thỉnh thoảng lại quên mất điều này và rời mắt khỏi con cái, dù trong phút chốc thôi cũng đủ để họ và cả các bé phải trả giá.

Đó là câu chuyện của một người mẹ sống ở Dusun Makmur, Indonesia. Chỉ trong một giây phút lơ là, cô đã mất 2 con nhỏ vĩnh viễn. Theo Tribun News đưa tin, 2 đứa trẻ, lần lượt 2 tuổi và 4 tuổi, đang chơi ở phía sau nhà thì vô tình bị ngã vào chiếc bể tự hoại gần đó.

Thời điểm đó, chiếc bể tự hoại đang trong quá trình làm sạch. Mẹ của 2 đứa trẻ, Suhar, 35 tuổi, thì đang bận rộn dọn dẹp bên trong nhà, bỏ cho các con tự chơi với nhau. Sau một hồi lau dọn quá mệt, Suhar quyết định mở máy hát karaoke tại gia để vừa hát vừa nghỉ ngơi một chút. Cô vặn âm thanh lên mức cao nhất để thỏa mãn đam mê ca hát.

Đang dọn nhà thì mở karaoke lên hát, mẹ không ngờ lúc mình

Suhar chỉ nhận ra điều bất thường khi không thấy 2 con đâu. Trước đó, cô tưởng rằng 2 đứa trẻ chỉ quanh quẩn ở tầng dưới mà thôi, không ngờ chúng lại lẻn ra phía sân sau và gặp nạn.

Suhar chạy ra sân sau thì tìm thấy thi thể bất động của 2 con dưới bể tự hoại. Cô la hét trong tuyệt vọng và cầu cứu một người hàng xóm gần nhà để giúp kéo 2 đứa trẻ ra khỏi bể tự hoại. Đáng tiếc, khi đó mọi thứ đã muộn màng, các bé đã không còn dấu hiệu sinh tồn.

Đây không chỉ là bài học khắc cốt ghi tâm dành cho Suhar mà còn dành cho tất cả các bậc phụ huynh có con nhỏ phải luôn để mắt đến bọn trẻ để không phải hối hận khi chuyện không hay thế này xảy ra.

Nguồn: WOB

Bình luận

Những tin mới hơn