Đạo diễn Lê Hoàng chất vấn MC Sơn Lâm: Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ nào?

Sở hữu không ít phát ngôn gây mất lòng dư luận, tuy nhiên trong một talkshow mới đây, Lê Hoàng lại nhận được rất nhiều đồng tình từ chị em bởi những "mổ xẻ" thấu tình đạt lý xoay quanh mối quan hệ tình – tiền – quà giữa cánh mày râu và phái đẹp. Người đồng hành cùng Lê Hoàng trong chương trình là nam MC Sơn Lâm đã phải "ồ à" trước nhiều sự thật mà đạo diễn phim "Gái nhảy" bóc trần.

"Đàn ông tặng quà cho phụ nữ đều có mưu đồ cả"

Thông qua văn hóa tặng quà và những câu chuyện đàn ông tặng quà phụ nữ mà đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ có lẽ nhiều chị em sẽ phải suy ngẫm lại việc nhận quà từ một người khác giới. Với kinh nghiệm làm đạo diễn, chứng kiến không ít mối quan hệ nam nữ trong giới showbiz, Lê Hoàng thừa nhận mình có thể "đọc vị" được "mưu đồ" đằng sau những món quà. Anh thậm chí còn "dạy" phụ nữ cách nhận quà từ cánh mày râu, món quà nào nên nhận, món quà nào nên từ chối.

Đạo diễn Lê Hoàng chất vấn MC Sơn Lâm: Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ nào?

Theo đó, vị đạo diễn sinh năm 1956 đưa ra lời cảnh báo: "Đàn ông tặng quà đều có mưu đồ cả, chân thành có, tham lam có và mua bán cũng có". Người phụ nữ thông minh là người hiểu được giá trị của bản thân, biết món quà nào có thể nhận, món quà nào cần phải từ chối để không hạ thấp giá trị của mình. Để chứng minh cho luận điểm của mình, Lê Hoàng dẫn chứng một câu chuyện có thật trong giới showbiz mà anh từng chứng kiến. Một vị đại gia đình đám dẫn nhiều cô gái vào trung tâm thương mại và tặng mỗi cô một món quà, mỗi cô gái đều được thoải mái lựa chọn món đồ mình thích. Trong khi hầu hết các cô gái đều chọn bộ đầm hay túi xách đắt tiền thì duy nhất có một cô gái chỉ chọn một chiếc kẹp tóc giản dị và cuối cùng cô gái này đã "lọt vào mắt xanh" của vị đại gia đó.

"Suy cho cùng, bản thân phụ nữ là món quà tuyệt vời nhất mà người đàn ông hướng đến. Tiền thì họ có nhiều, họ cũng có thể kiếm ra được nhưng tấm thân của phụ nữ chỉ có một thôi." – Lê Hoàng nhấn mạnh.

Với những dẫn chứng sức thuyết phục, MC Sơn Lâm cũng phải "gật gù" trước chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng. Anh thậm chí còn đúc rút ra rất nhiều bài học để chia sẻ tới cánh chị em: "Món quà đến nhanh quá, giá trị quá thì phải đặt ngay câu hỏi rằng mục đích của món quà đó là gì. Chị em thông minh thì cần phải biết kiềm chế. Tặng quà đôi khi là sự trao đổi."

Đạo diễn Lê Hoàng chất vấn MC Sơn Lâm: Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ nào? - Ảnh minh hoạ 2

Với tư cách là đàn ông, đạo diễn Lê Hoàng và MC Sơn Lâm cho hay những món quà đắt tiền và quá nhanh đều rất khả nghi

"Đàn ông chúng tôi không ngu. Không ai thích một người phụ nữ yêu mình vì tiền cả"

Lửa thử vàng, tặng quà thử lòng là câu chuyện xuyên suốt mà Lê Hoàng dẫn dắt trong buổi talkshow cùng MC Sơn Lâm. Những câu chuyện tình – tiền rất đời mà vị đạo diễn này dẫn chứng khiến nam MC 8X Sơn Lâm khó có thể phủ nhận. Trong đó, dưới góc nhìn của đàn ông, cả Lê Hoàng và Sơn Lâm đều thừa nhận rằng bản thân họ nói riêng và đàn ông nói chung đều không ai thích người phụ nữ yêu mình vì tiền.

"Đàn ông chúng tôi có trí thức, có lưu manh, có trộm cướp, có nghệ sĩ, có tỷ phú, có người nghèo rớt mồng tơi nhưng dù là ai thì chúng tôi… không bao giờ thích một người phụ nữ yêu mình vì tiền." – Vị đạo diễn nhấn mạnh.

Đạo diễn Lê Hoàng chất vấn MC Sơn Lâm: Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ nào? - Ảnh minh hoạ 3

Lê Hoàng khẳng định không khó để tặng quà cho phụ nữ coi trọng giá trị vật chất. "Cứ dẫn một cô gái vào một nhà hàng cao cấp và bảo em chọn đi anh trả hết thì 99% các cô sáng mắt lên, rất ít cô không chọn. Chúng tôi có thể không yêu những cô gái đó nhưng chúng tôi vẫn lợi dụng bởi chúng tôi có tiền mà".

Theo triết lý riêng của ông, phụ nữ đẹp chọn đàn ông giàu và yêu thương mình là điều chính đáng "như cô Tấm chọn Hoàng tử, Lọ Lem cũng lấy Hoàng tử" tuy nhiên để chọn được người đàn ông như thế thì phụ nữ phải… không cần tiền.

"Đàn ông không sợ phụ nữ thông minh, họ chỉ sợ phụ nữ không cần tiền vì khi đó đàn ông mất hết vũ khí" – Lê Hoàng chia sẻ. "Thường thì đàn ông chúng ta đến 99% là thành công với quà tặng. Chỉ đến khi gặp một người phụ nữ mà không cần tiền, chúng ta mới sáng mắt ra." Lê Hoàng cũng khẳng định phụ nữ rất thích được tặng quà, còn đàn ông luôn sẵn sàng tặng quà cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp "vì họ xinh đẹp là mình cũng tự chết rồi".

Cũng bàn chuyện về văn hoa quà tặng, Lê Hoàng cho biết mình đặc biệt ấn tượng với nghệ thuật tặng quà của người Nhật. "Người Nhật hễ cứ gặp nhau là tặng quà nhưng không hề mang tính chất thực dụng, rất tinh tế. Đôi khi món quà chỉ là chiếc bánh nhỏ nhưng họ lại thể hiện sự trân trọng người nhận thông qua cách gói".

Quà tặng không đơn thuần là một món quà vật chất mà còn là nghệ thuật làm "thước đo" của phép giao tiếp xã hội. Tặng sai cách, nhận sai quà có thể phá hỏng một mối quan hệ, ngược lại, tặng đúng – nhận đúng lại giúp cả hai thể hiện được giá trị của bản thân.

Bộ sưu tập "Tết Đẹp" của thương hiệu 82X từ Nhật Bản là một quà trong gợi ý quà tặng hoàn hảo cho phái đẹp. Bên cạnh thiết kế sang trọng, đậm chất Nhật, "Tết Đẹp" còn bao gồm các sản phẩm collagen, placenta cao cấp giúp duy trì sự tươi trẻ và năng lượng sức khỏe dồi dào từ bên trong.

Đạo diễn Lê Hoàng chất vấn MC Sơn Lâm: Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ nào? - Ảnh minh hoạ 4

Xem toàn bộ chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng trong talkshow "Tết Đẹp": https://bit.ly/33eMK53.

Khám phá Bộ sưu tập "Tết Đẹp" tại đây: https://bit.ly/3ztq0tU.

Đơn vị phân phối TPBVSK 82X The Pink Collagen, Thực phẩm bổ sung Placenta 82X 450000 Sakura Premium: Công ty cổ phần Lychee

Địa chỉ: Tầng 6, số 144 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Website: 82xbeauty.vn

Fanpage: facebook.com/82xbeauty

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận

Những tin mới hơn