Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết?

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết?

Sắp Tết rồi có nên nghỉ việc hay đợi thưởng? Khai thật đi, có một kiểu người miệng thì luôn than muốn nghỉ việc nhưng vẫn kiên trì "vác thân" đi làm vì muốn nhận trọn lương tháng 13, thưởng Tết! Chút tiền thưởng có thể không giúp bạn giàu lên ngay lập tức, nhưng chắc chắn cũng phải cần chút tiền để… có động lực tiếp tục đi làm! (Nguồn: Cung Tâm Chế)

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết? - Ảnh minh hoạ 2

Nhớ năm ngoái vẫn ngập trong giàu sang nhung lụa khi được "thưởng nóng", "thưởng lạnh" phủ phê, vậy mà 12 tháng sau sắp thành… con khỉ nghèo khổ hoang mang chờ thưởng Tết: "Năm nay có thưởng Tết không ta?", "Thưởng Tết được bao nhiêu nhỉ?", "Gần Tết rồi, chưa nghe nói lương thưởng gì hết", "Sợ năm nay không được thưởng Tết quá!" (Nguồn: Cám Chăm Chỉ)

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết? - Ảnh minh hoạ 3

Công ty ăn nên làm ra thì thưởng Tết cũng cần hoành tráng phải không nào? Gắng níu kéo chút hy vọng để gợi ý cho sếp thì lập tức nhận phản hồi ngoài sức mong đợi. Lần sau bỏ cái tật "sửa lưng" ngay nhé, xác định bay luôn cục thưởng Tết rồi (Nguồn: Xem cái này không phí tiền mạng)

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết? - Ảnh minh hoạ 4

"Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, tiền thưởng Tết, tiền thưởng Tết bằng 0!". Alo, alo, nếu giờ này vẫn chưa nhận được tin tức thưởng Tết thì chuẩn bị sẵn tinh thần đi nhé, không cần phải hỏi sếp để nhận lời cay đắng nữa đâu! Chuẩn tâm trạng "Ánh mắt mơ trông nơi xa vời, chờ mùa xuân đến đem nguồn vui" luôn rồi! (Nguồn: Why So Serious)

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết? - Ảnh minh hoạ 5

Đang hoang mang lại còn nghe thêm tin thưởng Tết 2021 có thể thay thế bằng hiện vật… không biết nên vui hay nên buồn. Nhưng nếu điều này trở thành hiện thực thì nhân viên làm bất động sản, sản xuất điện thoại, nhân viên ngân hàng,... sẽ vui lắm đây! (Nguồn: Xa Lộ Dict)

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết? - Ảnh minh hoạ 6

Năm nay vẫn giống năm xưa, vẫn OT (overtime) suốt, vẫn thừa deadline. Nhưng lương thưởng năm nay không giống năm xưa, vẫn chưa nghe thấy, vẫn hoài mất tiêu! Phận làm công ăn lương ai cũng thấu nỗi đau này! (Nguồn: Tiki)

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết? - Ảnh minh hoạ 7

Nhưng có còn hơn không các bác ạ, ít ra vẫn có quà mang về biếu gia đình mùa Tết là vui rồi. Vì thưởng Tết cũng như lì xì, quan trọng là tấm lòng người tặng! (Nguồn: Trân Châu Đen)

Dạo quanh một vòng xem thiên hạ nói gì về thưởng Tết? - Ảnh minh hoạ 8

Đặc biệt, không phải ai cũng trắng tay. Dạo một vòng thì lương thưởng 2021 vẫn ổn áp, chỉ là có một số trường hợp tiền thưởng lại đi từ người này sang người khác mà thôi! (Nguồn: Top Comments)

Tết vẫn sẽ trọn vẹn dù túi tiền không rủng rỉnh như mọi năm. "Quẳng gánh lo đi" việc thưởng Tết, dù tiền thưởng chưa hoành tráng thì Tết này vẫn đủ đầy, thảnh thơi, nhẹ gánh với cực nhiều bí kíp hấp dẫn ngay tại đây.

Bình luận

Những tin mới hơn