Đây là Galaxy Tab S8 Ultra, mẫu tablet đầu bảng tiếp theo của Samsung

Đúng như những đồn đoán trước đây, Galaxy Tab S8 Ultra cao cấp nhất sẽ màn hình tai thỏ.

Sau các hình ảnh render của chiếc Galaxy Tab S8 bản 11 inch thì mới đây, OnLeaks đã đăng tải thêm các hình ảnh render mới của chiếc Tab S8 phiên bản Ultra cao cấp nhất. Đúng như dự đoán, đây sẽ là phiên bản sở hữu thiết kế khác biệt so với bản tiêu chuẩn và các dòng Tab S trước đây.

Đây là Galaxy Tab S8 Ultra, mẫu tablet đầu bảng tiếp theo của Samsung

Cụ thể, các hình ảnh render của Tab S8 Ultra cho thấy một thiết kế màn hình rất lớn nhưng viền màn hình được thiết kế siêu mỏng. Cũng vì có viền màn hình mỏng mà chúng ta có thể thấy Samsung đã buộc phải sử dụng tai thỏ để nhét vào đó cụm camera selfie, giống với cách mà Apple đã làm từ trước đến nay.

Theo tiết lộ của OnLeaks, Galaxy Tab S8 Ultra có màn hình 14,6 inch sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải 2960 x 1848, hỗ trợ tần số quét 120Hz.

Hiệu năng của Tab S8 Ultra cũng được cho là sẽ vô cùng ấn tượng, với vi xử lý Snapdragon 898 kèm RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Máy có camera kép 13MP/5MP mặt lưng đồng thời mặt trước cũng có camera kép 8MP/5MP. Dung lượng pin được dự đoán là 12,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Giá bán của dòng Tab S8 Ultra có thể sẽ rất cao. Phiên bản 11 inch trước đó có giá dự kiến gần 20 triệu đồng, do đó bản Ultra hoàn toàn có thể có giá trên dưới 30 triệu đồng. Samsung sẽ ra mắt mẫu máy này vào đầu năm sau tại sự kiện Unpacked.

⭐ Đánh giá bài viết

1 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: trước đây

Bình luận

Những tin mới hơn