"Đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn khoe body khét lẹt nhưng background nhà giàu mới chiếm trọn spotlight

Ai cũng biết con gái có một lời nguyền gọi là "lúc ra đường và khi ở nhà". Đi chơi, đi hẹn hò, nói chung ra ngoài xinh xắn điệu đà bao nhiêu thì lúc ở nhà, con gái lại lôi thôi luộm thuộm bấy nhiêu.

Nhưng đương nhiên, cái gì cũng có ngoại lệ. Vẫn có những cô nàng luôn xinh đẹp bất chấp, thậm chí nhan sắc lại còn có phần lên hương hơn trong chuỗi ngày nghỉ giãn cách kéo dài. Chúng ta đang nói đến ở đây chính là "đệ nhất con nhà giàu Việt" Tiên Nguyễn.

Mới đây, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan vừa đăng tải 2 bức ảnh mới trong trang phục tập gym. Cô nàng không quên chú thích vui thêm rằng: "My outfit nowadays only consist of gym clothes and PJs" (Tạm dịch: Thời trang của mình dạo này chỉ toàn đồ tập và đồ ngủ).

Tiên Nguyễn trông cực "cháy" trong trang phục tập gym

Diện trang phục đơn giản nhất, không cầu kỳ nhất nhưng như mọi lần, khí chất và nhan sắc của nàng rich kid tiếp tục khiến người ta phải trầm trồ. Ai nấy đều công nhận rằng càng ngày, Tiên Nguyễn trông càng "cháy" hơn.

Nhan sắc xinh đẹp, body không chút mỡ thừa của nàng rich kid khiến team con gái cũng phải mê

Dù suốt ngày than thở mình ăn nhiều nhưng nhờ chăm chỉ tập tành nên body của Tiên Nguyễn vẫn cực kì săn chắc, không một chút mỡ thừa. Khen xong thần thái sang chảnh Tiên Nguyễn sở hữu, dân tình còn không thể không trầm trồ trước background cô nàng chọn để lên hình. Chỉ là một góc cầu thang thôi nhưng cầu thang biệt thự nhà tỷ phú rõ ràng là phải khác cầu thang các gia đình bình thường rồi. Nhờ nó mà loạt ảnh của Tiên Nguyễn càng thêm điểm cộng!

Ở biệt thự góc nào góc nấy "toát ra mùi tiền" thế này thì Tiên Nguyễn chụp kiểu chi cũng sang, cũng đẹp thôi

Không tin thì ngắm thêm đi cho thêm phần trầm trồ nhé!

"Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ" - một thử thách khoe hình xinh rinh quà xịn kéo dài từ 13/08 - 20/08.

Ngay bây giờ, để tham gia thử thách này, hãy:

1. Khoe ảnh outfit/ makeup thật đỉnh tại gia lên Instagram, TikTok hay Facebook.

2. Hashtag #nhalendenemlendo và đừng quên tag @kenh14official nhé!

3. Huy động bạn bè, người thân tương tác cho ảnh.

Sau 1 tuần, BTC sẽ chọn ra Top 10 thí sinh có lượt tương tác cao nhất tuần. Trong đó, top 5 thí sinh có lượt likes cao nhất sẽ nhận được 1 em nước thần kép Lancome Clarifique Enzymatic Dual Essence 150ml (trị giá 2650K). Top 6 - 10 thí sinh tiếp theo sẽ nhận được 1 chai tinh chất kép dưỡng da Advanced Génifique Sensitive 20ml (trị giá 2300K).

Bình luận

Những tin mới hơn